nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn

nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn

0 bình luận về “nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn”

  1.          $#chicong283k$

                          Nguyên tắc xây dựng thực đơn :

    `a)` Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn

    `b)` Thực đơn phải có đủ loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn

    `c)` Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

    Bình luận
  2. nguyên tắc xây dựng thực đơn:

    – số lượng và chất lượng món ăn phải phù hợp với tính chất của bữa ăn

    – đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn

    – đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế

    #Mint

    Bình luận

Viết một bình luận