Nêu những điên cần lưu ý khi xây dựng thực đơn

Nêu những điên cần lưu ý khi xây dựng thực đơn

0 bình luận về “Nêu những điên cần lưu ý khi xây dựng thực đơn”

  1. `-` Những điều cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là :

    `+` Số lượng và chất lượng của món ăn phải phù hợp .

    `+` Cần đủ các loại món ăn chính . 

    `+` Các món ăn phải đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng và cần có hiệu quả kinh tế . 

    Bình luận
  2. – Có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp.

    – Phải đủ các loại món ăn chính.

    – Phải bảo đảm về mặt dinh dưỡng của bữa ăn + hiệu quả kinh tế.

    Bình luận

Viết một bình luận