Nêu những nguyên nhân làm giảm chất lượng cà phê nhân

Nêu những nguyên nhân làm giảm chất lượng cà phê nhân

0 bình luận về “Nêu những nguyên nhân làm giảm chất lượng cà phê nhân”

  1. – Thu hoạch không đúng thời điểm quat chín hoặc quá non
    – Phương pháp canh tác không khoa học
    – Thiếu san phơi, quy trình sản xuất k đảm bảo,….

    Bình luận
  2. `@Hiroki`

    $\text{Nêu những nguyên nhân làm giảm chất lượng cà phê nhân}$

    – Thu hoạch không đúng thời điểm 
    – Phương pháp trồng không khoa học hay không phù hợp thời tiết 
    – Quy trình sản xuất, chế biến không đảm bảo 

    – Đặc biệt là ở những khu vực khan hiếm nguồn nước hoặc thiếu thốn về các trang thiết bị.

    Bình luận

Viết một bình luận