0 bình luận về “nêu quy trình thực hiện một món ăn trộn hỗn hợp”
Chuẩn bị a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo. b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp. c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ. 2. CHẾ BIẾN Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị. 3. TRÌNH BÀY Cho món trộn vào đĩa, trên mặt trang trí thêm ít thực phẩm động vật + lạc (đậu phộng) + củ hành cắt lát, rau thơm + ớt tỉa hoa. Kèm nước chấm.
Trộn hỗn hợp:
+ Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác
+ Sử dụng nhiều loại gia vi: tỏi. ớt, giấm, đường… + Được sử dụng là món khai vị bởi màu sắc đẹp, mùi vị hấp dẫn
1. Chuẩn bị a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo. b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp. c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ. 2. CHẾ BIẾN Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị. 3. TRÌNH BÀY Cho món trộn vào đĩa, trên mặt trang trí thêm ít thực phẩm động vật + lạc (đậu phộng) + củ hành cắt lát, rau thơm + ớt tỉa hoa. Kèm nước chấm.
Trộn hỗn hợp:
+ Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác
+ Sử dụng nhiều loại gia vi: tỏi. ớt, giấm, đường… + Được sử dụng là món khai vị bởi màu sắc đẹp, mùi vị hấp dẫn
Chuẩn bị
a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo.
b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp.
c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ.
2. CHẾ BIẾN
Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị.
3. TRÌNH BÀY
Cho món trộn vào đĩa, trên mặt trang trí thêm ít thực phẩm động vật + lạc (đậu phộng) + củ hành cắt lát, rau thơm + ớt tỉa hoa. Kèm nước chấm.
Trộn hỗn hợp:
+ Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác
+ Sử dụng nhiều loại gia vi: tỏi. ớt, giấm, đường…
+ Được sử dụng là món khai vị bởi màu sắc đẹp, mùi vị hấp dẫn
Cho mình xin trả lời hay nhất
QUY TRÌNH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo.
b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp.
c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ.
2. CHẾ BIẾN
Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị.
3. TRÌNH BÀY
Cho món trộn vào đĩa, trên mặt trang trí thêm ít thực phẩm động vật + lạc (đậu phộng) + củ hành cắt lát, rau thơm + ớt tỉa hoa. Kèm nước chấm.
Trộn hỗn hợp:
+ Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác
+ Sử dụng nhiều loại gia vi: tỏi. ớt, giấm, đường…
+ Được sử dụng là món khai vị bởi màu sắc đẹp, mùi vị hấp dẫn