nêu ưu nhược điểm của phương pháp dự trữ thức ăn ủ xanh và làm khô phương pháp nào được sử dụng nhiều nhất vật nuôi đó là ủ xanh và làm khô vì sao

nêu ưu nhược điểm của phương pháp dự trữ thức ăn ủ xanh và làm khô phương pháp nào được sử dụng nhiều nhất vật nuôi đó là ủ xanh và làm khô vì sao

0 bình luận về “nêu ưu nhược điểm của phương pháp dự trữ thức ăn ủ xanh và làm khô phương pháp nào được sử dụng nhiều nhất vật nuôi đó là ủ xanh và làm khô vì sao”

  1. Ưu điểm và nhược điểm của phuong pháp dự trữ thức an ủ xanh và làm khô:

    Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.

    -Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại.

    Bình luận
  2. Ưu điểm: Ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Bảo quản được thóc, lạc, …… Phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.

    Phương pháp này không áp dụng được cho nhiều loại.

    Bình luận

Viết một bình luận