Nguyễn Hồng Ân ra mắt và phim ngắn gây xúc động

Nguyễn Hồng Ân ra mắt và phim ngắn gây xúc động

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, cũng như phim ngắn cùng mang tên “Đắng”.

Trong một lần vào trại giam để biểu diễn cho các cán bộ và phạm nhân, tại đây, nam ca sĩ đã nghe các bài hát “Thánh ca” để cảm hóa các phạm nhân, Hồng Ân đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện cùng các phạm nhân, một trong số ấy đã gây xúc động mạnh cho anh qua cuộc đời đầy bi thương của mình. Chính hoàn cảnh ấy đã thôi thúc Hồng Ân cho ra đời MV và phim ngắn “ Đắng “ kể về cuộc đời của người phạm nhân đáng thương hơn là đáng trách ấy.

Ngay sau khi chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội của mình, Hồng Ân đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khán giả .

Sắp tới đây, Nguyễn Hồng Ân sẽ tiếp tục cho ra mắt 02 album “Tuyệt phẩm Lê Hựu Hà – Hát cho em” và “Tình khúc Phú Quang – Nhớ về Hà Nội”.

Được biết, Hồng Ân đang nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phát hành vào dịp cuối năm nay để đánh dấu kỷ niệm 07 năm ca hát chuyên nghiệp nhân dịp sinh nhật vào ngày 24/12. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ dành toàn bộ số tiền thu được để sử dụng cho quỹ từ thiện “Ánh sáng từ tâm” giúp đỡ các em mồ côi bị nhiễm HIV, sinh viên nghèo ,….

Xem thêm:  Háo hức với mối lương duyên âm nhạc giữa Lệ Quyên và Lam Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published