Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Nguyễn Phi Hùng lại “chạm” đến trái tim người tha hương bằng âm nhạc

Nguyễn Phi Hùng lại “chạm” đến trái tim người tha hương bằng âm nhạc

Một lần nữa, nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thành công khi MV Về Nhà Đi vừa ra mắt đã gây được xúc động mạnh cho khán, đặc biệt là những người con xa xứ.Cùng Mtrend tìm hiểu về Mv cảm động này.

Đã từ rất lâu, khán giả dường như ít khi thấy Nguyễn Phi Hùng cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Thỉnh thoảng, anh chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên qua các bộ phim truyền hình.

Gần đây, anh khiến nhiều khán giả ngạc khi thể nghiệm thêm những dòng nhạc mới và cho ra mắt những ca khúc có ý nghĩa rộng lớn về tình yêu quê hương, gia đình, đất nước…

Nguyễn Phi Hùng lại “chạm” đến trái tim người tha hương bằng âm nhạc

Vào cuối tháng 6 vừa qua, khi Đại tá Trần Quang Khải – một người bạn mà anh rất quý đã tử nạn trong lúc làm nhiệm vụ, Nguyễn Phi Hùng rất đau buồn và dành trọn một ngày đêm trước khi diễn ra lễ tang để viết ca khúc Đón Anh Về dành tặng cho người bạn hữu như một lời chia tay, tiễn biệt đầy xúc động.

nguyen phi hung lai cham den trai tim nguoi tha huong bang nha 2

Tiếp tục thế mạnh ở dòng nhạc này, Nguyễn Phi Hùng tiếp tục cho ra mắt ca khúc Về Nhà Đi nói về tình cảm ấm áp gia đình và nỗi nhớ nhà của những người con xa xứ. Dù đây không phải lần đầu tiên anh viết về đề tài này, nhưng với những tình cảm chân thành ca khúc này đã chạm đến trái tim của người nghe, khiến cho tâm hồn mỗi người lắng lại và cảm thấy xúc động.

Xem thêm:  Vân Quang Long (1088) ngày ấy và bây giờ

nguyen phi hung lai cham den trai tim nguoi tha huong bang nha 1

Phần MV cho ca khúc cũng được nam ca sĩ đầu tư quay hình khá chỉn chu với những cảnh quay thiên nhiên hoang sơ nhưng rất đẹp tại Cần Giờ. Trong MV “Về nhà đi”, Nguyễn Phi Hùng vào vai một người đàn ông bôn ba nơi thành thị, có cuộc sống vô cùng bận rộn. Cuộc sống xô bồ chốn thành phố xa hoa đã cuốn anh đi, để đến khi nhận được món quà của mẹ từ quê nhà nhân ngày mừng sinh nhật, anh đã không cầm được nước mắt. Bao nhiêu kỷ niệm đẹp bỗng chợt ùa về và nỗi nhớ nhà, nhớ người thân khiến lòng anh quặn thắt. Và nỗi nhớ đã thôi thúc anh trở về. Bởi quê hương chính là nơi tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và động lực để anh và mỗi người con xa xứ có thể tiếp tục sống – một cách tốt đẹp hơn.

nguyen phi hung lai cham den trai tim nguoi tha huong bang nha 3

nguyen phi hung lai cham den trai tim nguoi tha huong bang nha 4 nguyen phi hung

Nam ca sĩ chia sẻ: “Cuộc sống nơi phương xa đối với mỗi người luôn là những tháng ngày vất vả mưu sinh để tồn tại. Biết bao người đã cảm thấy đường về nhà còn xa quá khi chưa làm được điều gì cho mình, cho gia đình. Hay, nhiều lúc họ bị cuốn theo vòng xoay tất bật của cuộc sống đô thị, rồi bất chợt một ngày những ký ức về quê hương, về tuổi thơ lại hiện về. Lúc đó, nỗi nhớ thôi thúc họ trở về. Bởi, quê hương chính là nơi tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và động lực để mỗi người nỗ lực làm việc nơi đất khách.

nguyen phi hung 2 nguyen phi hung 1

Về Nhà Đi – Nguyễn Phi Hùng (Official MV): 

Xem thêm:  Dương Khắc Linh: "Các fan của Sơn Tùng sẽ hiểu chỉ là câu nói đùa"

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )