Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Quang Hà lần đầu tiên tổ chức liveshow riêng tại Canada

Quang Hà lần đầu tiên tổ chức liveshow riêng tại Canada

Nhiều lần lưu diễn tại Canada, đặc biệt là Toronto, Quang Hà đã tự tin để thực hiện liveshow riêng cho mình. Đây là liveshow rất quan trọng cho sự nghiệp ca hát của Quang Hà.

2016 là năm thành công bằng nhiều show diễn trong và ngoài nước, Quang Hà đều để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp mỗi khi anh xuất hiện. Sắp tới đây, vào ngày 05/11/2016, Quang Hà cùng ekip sẽ tổ chức riêng liveshow Quang Hà với chủ đề  “Quang Hà chàng Ngỡ” tại Canada. Đây là liveshow rất quan trọng cho sự nghiệp của giọng hát “Ngỡ”.

Quang Hà là ca sỹ đa năng, hát được nhiều thể loại, lúc trầm ấm, lúc sang trọng, lúc lại sung hết mình với những bài hát remix.

quang ha lan dau tien chuc liveshow rieng tai canada 3

Quang Hà lần đầu tiên tổ chức liveshow riêng tại Canada

Hiện tại, Quang Hà đang ở Toronto để chuẩn bị tập luyện, dàn dựng từng tiết mục cho liveshow của mình cùng với các khách mời đặc biệt là những tên tuổi ăn khách nhất tại hải ngoại: Thu Phương – Hồng Ngọc – Nguyễn Hồng Nhung, sẽ cùng hát song ca với Quang Hà.

quang ha lan dau tien chuc liveshow rieng tai canada 1

Đặc biệt nhất là người bạn Nguyễn Hồng Nhung sau 10 năm định cư ở Mỹ mới có dịp song ca với Quang Hà tại Canada. Những bài hát: “Ta đã từng yêu”, “Nụ hôn cuối cùng”, “Xin dành trọn cho em”, sẽ được Liberty Band hoà âm phối khí lại cho phù hợp với chất giọng và phong cách âm nhạc của cả hai giọng hát Quang Hà – Nguyễn Hồng Nhung.

Xem thêm:  SÁO TRÚC CƠ BẢN – CÁCH THỔI CHO RA TIẾNG SÁO

quang ha lan dau tien chuc liveshow rieng tai canada 2

Liveshow “Quang Hà chàng Ngỡ” sẽ dẫn dắt khán giả đi xuyên suốt hết qua một cuộc tình   buồn đầy sóng gió với những bản tình ca ballad ngọt ngào và kết thúc với những bản remix theo thể loại EDM đang thịnh hành mà Quang Hà đang rất được yêu thích tại hải ngoại.

Do đây là liveshow riêng đầu tiên của mình tại nước ngoài nên tất cả các khâu như sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho đến trang phục solo, trang phục song ca, vũ đoàn, band nhạc đều được Quang Hà cùng ekip lên ý tưởng từ cách đây 3 tháng và chuẩn bị rất kỹ cho từng bài hát.

quang ha lan dau tien chuc liveshow rieng tai canada 4

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sau 10 năm định cư ở Mỹ mới có dịp song ca với Quang Hà tại Canada

Được biết, trong liveshow, Quang Hà sẽ hát 30 bài hát “hot” nhất trong sự nghiệp của mình để cống hiến cho khán giả Toronto.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )