Nguyên tắc xây dựng thực đơn ?

Nguyên tắc xây dựng thực đơn ?

0 bình luận về “Nguyên tắc xây dựng thực đơn ?”

  1. Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn. … – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

    Bình luận
  2. – Phù hợp với kinh tế gia đình

    – đảm bảo đủ chất dinh dưỡng  

    – Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn 

    Bình luận

Viết một bình luận