Nguyên tắc xây dựng thực đơn là gì

Nguyên tắc xây dựng thực đơn là gì

0 bình luận về “Nguyên tắc xây dựng thực đơn là gì”

  1. Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

    – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

    – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

    – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

    #H

    Bình luận
  2. Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

    Bình luận

Viết một bình luận