Nguyên tắc xây dựng thực đơn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn. #H Bình luận
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn. Bình luận
Nguyên tắc xây dựng thực đơn:
– Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
– Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
– Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
#H
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.