nguyên tắc xây dựng thực đơn là gì

nguyên tắc xây dựng thực đơn là gì

0 bình luận về “nguyên tắc xây dựng thực đơn là gì”

  1. Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

        +Thực đơn phải có đủ số lượng và chất lượng của món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

         + Thực đơn phải có đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

        + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

    CHÚC BẠN HỌC TỐT !

    CHO MÌNH XIN HAY NHẤT+5*+CẢM ƠN NHÁ ! THANKS BẠN.

    @tomodo

    Bình luận
  2. Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. … – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
    Chúc bạn làm bài tốt!

    Bình luận

Viết một bình luận