Nguyên tắc xây dựng thực đơn: +Thực đơn phải có đủ số lượng và chất lượng của món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn. + Thực đơn phải có đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn. + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế. CHÚC BẠN HỌC TỐT ! CHO MÌNH XIN HAY NHẤT+5*+CẢM ƠN NHÁ ! THANKS BẠN. @tomodo Trả lời
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. … – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn. Chúc bạn làm bài tốt! Trả lời