Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo “Dream High”

Nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo “Dream High”

Cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” vừa chính thức lên sóng truyền hình vào tối ngày 03/11 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích từ phía khán giả. Ở tập đầu tiên, ê-kíp chương trình đã tóm tắt lại toàn bộ quá trình tuyển sinh trên cả nước.

Với khoảng hơn 15.000 thí sinh, 3 đội trưởng là: Hoàng Touliver, Khắc Hưng và Đỗ Hiếu đã tuyển chọn kĩ lưỡng ra 36 thí sinh để tranh tài trong vòng bán kết. Sau đêm thi đầy căng thẳng và kịch tính, top 12 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện với: Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine – Đội Đỗ Hiếu; 1dee – Rapper F, Trí Nhân, Juun Đăng Dũng, Minh Tâm – Đội Hoàng Touliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên – Đội Khắc Hưng.

thi sinh dream high

Thí sinh Juun Đăng Dũng (áo đỏ) của đội Hoàng Touliver (áo đen) đã rời cuộc chơi trước khi bước vào vòng chung kết – Ảnh: KĐUM

Tuy nhiên, trong live show sắp tới, thay vì top 12 tranh tài thì sẽ chỉ còn 11 thí sinh biểu diễn.Cụ thể, thí sinh Juun Đăng Dũng của đội Hoàng Touliver đã tham gia cuộc thi “Khởi đầu ước mơ – Dream High” mà chưa được phép của công ty quản lý. Sau khi nhận được công văn từ đơn vị này, ban tổ chức đã quyết định loại Juun Đăng Dũng với lý do vi phạm quy chế của cuộc thi.

Xem thêm:  Tiểu sử ca sĩ Hiền Thục

Tiếp nối thành công của tập đầu tiên, tập 2 và cũng là liveshow đầu tiên của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ lên sóng vào 21h ngày 10/11 tới trên kênh HTV7. Đây là đêm thi trực tiếp của 11 thí sinh đồng thời cũng bắt đầu hé lộ những chiêu thức “nào nặn” của các đội trưởng – những người được mệnh danh là “phù thủy” đứng sau thành công của nhiều bản hit cũng như các dự án âm nhạc đình đám. Được biết, trong suốt 1 tuần qua, các thí sinh của 3 đội trưởng Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng đã tích cực tập luyện để chuẩn bị cho những tiết mục đầy ấn tượng, bùng nổ trong đêm thi mở màn.

thu minh 9

Nữ ca sĩ Thu Minh sẽ có một tiết mục đặc biệt trong liveshow mở màn

Bên cạnh 3 đội trưởng và top 11, liveshow đầu tiên của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” cũng đánh dấu sự xuất hiện trên “ghế nóng” của nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn –  giám đốc âm nhạc chương trình và cũng là “cha đẻ” cuộc thi âm nhạc mang format thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam “Khởi đầu ước mơ – Dream High”.

Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Việt Nam vào đầu tuần qua, nhà sản xuất âm nhạc Park Sung Yun đã có cuộc trao đổi, giao lưu với giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và đại diện ê-kíp thực hiện “Khởi đầu ước mơ – Dream High”. Sau khi tìm hiểu nội dung cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High”, Park Sung Yun đã đánh giá đây là sân chơi mang format mới lạ, hấp dẫn và có đủ điều kiện để những giọng ca trẻ triển vọng cũng như những producer tài năng thể hiện tài năng trước công chúng.

park sung yun

Nhà sản xuất âm nhạc Park Sung Yun

Liveshow 1 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào 21h tối ngày 10/11 tới.

Xem thêm:  MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy vượt Erik để giữ vị trí #1 Top Trending

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )