Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ MU đơn giản nhấtMỗi chủng tộc trong MU đều trải qua một giai đoạn phát triển. Trong đó những nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện để trưởng thành hơn. Qua các nhiệm vụ này nhân vật sẽ được trang bị vũ khí hạng nặng hơn và học được những kỹ năng chuyên sâu. Thông qua bài viết sau đây, Mtrend sẽ giúp bạn khám phá cách làm nhiệm vụ MU đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé!

Cách làm nhiệm vụ 1 – Level 150

Nhiệm vụ MU này thông thường chỉ dành cho những nhân vật như sau: Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ, Thuật Sĩ, Thiết Binh, Thương Thủ, Rune Wizard. Cách làm nhiệm vụ MU như sau:

Đến vùng đất davias thông qua hiệu lệnh /move devias hoặc nhấn phím M để chọn map devias. Tìm tới vị trí có tọa độ (183, 31) có tên gọi  Devias NPC Sevina. Click chuột vào để tiến hành nhận nhiệm vụ.

Thực hiện giai đoạn 1

Đến Lost Tower 1 bạn đánh bại quái vật và tìm Cuốn Sách Đế Vương. Sau đó bạn về lại devias và giao lại cho NPC Sevina.

Thực hiện giai đoạn 2

Tùy vào mỗi chủng tộc mà nhân vật sẽ nhận được những món đồ hoàn toàn khác nhau. Có thể kể đến như: 

Bạn hãy tới Lost Tower 7 để đánh quái, thấy đồ rơi ra thì nhặt về để mang giao cho Devias NPC Sevina. Lưu ý là bạn phải đạt được level 150 thì đánh quái mới rớt ra được vật phẩm nhiệm vụ.

Phần thưởng

Ngoài việc được thưởng 20 points thì nhân vật còn được thăng cấp chủng tộc:

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ những nhân vật có khả năng cao sẽ được mang cánh cấp 2. 

Cách làm nhiệm vụ 1 - Level 150 trải qua 2 giai đoạn

Cách làm nhiệm vụ 1 – Level 150 trải qua 2 giai đoạn

Cách làm nhiệm vụ 2 – Level 220

Trước đây phiên bản 1.0 chưa có nhiệm vụ này, chỉ bản nâng cấp mới sở hữu. Đây là nhiệm vụ người chơi sẽ đi tìm chiếc nhẫn vinh quang để giao lại cho NPC Marlon.

Cách thực hiện nhiệm vụ 

Bước 1: Tìm đến ông NPC Marlon để tiến hành nhận nhiệm vụ. Ông này thường hay di chuyển qua các map (Lorencia, Devias, Noria, Atlans). Vì vậy nếu tìm không ra thì tốt nhất bạn nên đi từng map, ra ngoài cổng để xem.

Bước 2: Đi tìm chiếc nhẫn vinh quang. Hãy đến Tarkan và tìm chiếc nhẫn vinh quang,. Phần này bạn phải quan sát thật kỹ lưỡng. Sau đó khi tìm thấy nhẫn bạn mang quay lại giao cho ông Marlon.

Bước 3: Đi tìm viên ngọc cổ. Bạn có thể tìm viên ngọc cổ tại Tarkan và đừng quên giao lại cho ông Marlon. 

Phần thưởng

Nếu thắng bạn được thưởng thêm 1 point khi nhân vật lên cấp, cũng có thể nhận được trạng thái Hero (Anh Hùng). Đặc biệt nhân vật được phép học thêm các kỹ năng:

Cách làm nhiệm vụ 2 - Level 220 khá đơn giản 

Cách làm nhiệm vụ 2 – Level 220 khá đơn giản

Cách làm nhiệm vụ 3 – Nâng cấp master

Nhiệm vụ 3 có vai trò cực kỳ quan trọng, đây là nhiệm vụ giúp bạn học được các kỹ năng master. Đây cũng là cấp độ trưởng thành cao nhất của những chủng tộc.

Cách thực hiện nhiệm vụ 

Bước 1: Đến vùng đất Crywolf đồng thời tìm đến tọa độ (288,48) để nhận nhiệm vụ.

Bước 2: Tìm sừng quỹ vương, trái tim dơi lửa, lông phượng hoàng, giao lại cho NPC Debin. Nơi tìm như sau:

Bước 3: Tiêu diệt Balram, Death Spirit, Soram, khoảng 20 con mỗi loại. Sau khi tiêu diệt xong chạy về báo cáo với NPC Debin. Tới vùng đất Barrack, bạn sẽ tìm thấy các loại quái này ở đây.

Bước 4: Tiêu diệt Dark Elf, sau khi tiêu diệt xong chạy về báo cáo với NPC Debin. Quái vật này tương đối mạnh, vì vậy nếu bạn không đủ sức thì rất khó để làm được nhiệm vụ này. 

Phần thưởng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật có khả năng được mang cánh cấp 3 đồng thời thăng cấp chủng tộc:

Cách làm nhiệm vụ 3 - Nâng cấp master

Cách làm nhiệm vụ 3 – Nâng cấp master

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách làm nhiệm vụ MU đơn giản nhất. Để phát triển nhân vật của mình thì phương pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là thực hiện các nhiệm vụ. Chỉ cần nắm vững những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn trong vòng một nốt nhạc. Để có thêm nhiều thông tin cũng như cách chơi game MU sao cho tốt nhất bạn đừng quên đến với Mtrend nhé!

Xem thêm:  Kí tự đặc biệt COC (Clash of Clans) đẹp nhất năm 2019

Kiến thức Moba - Tags: