Nếu muốn nhặt được đồ game thủ chỉnh sang font chữ UTF-8 Literal trong Unikey

Auto nhặt đồ MU là gì? Cách sử dụng như thế nào đúng?

By vietbaixuyenviet

Hệ thống auto in game MU tích hợp điều khiển nhân vật đánh quái và tự động nhặt đồ. Nó được phát triển bởi phiên bản MU season 6. Việc cài đặt chế độ tự động đánh và Auto nhat do MU sẽ giúp các bạn có thể vừa chơi game, vừa làm việc khác mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu như mong muốn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng Mtrend tìm hiểu cụ thể hơn về chế độ này nhé. 

Auto nhặt đồ MU là gì?

Auto nhặt đồ MU là gì? Trước kia khi chơi những phiên bản mới ra mắt của game MU Online chúng. Nếu chúng ta muốn cắm chuột sẽ phải dùng cây tăm kẹp chuột phải để cho nhân vật tự đánh. Lúc này người chơi cũng không thể nhặt được bất kỳ loại vật phẩm nào theo ý muốn của mình. 

Tuy nhiên ở phiên bản MU thế hệ mới, hệ thống auto Mu đã được cập nhật. Nhờ đó các bạn có thể thực hiện thao tác tự động đánh quái, tự động nhặt các vật phẩm quý hiếm mà không cần phải ngồi canh hàng giờ trước màn hình máy tính. Như vậy tính năng này đã giúp cho các game thủ bớt cực nhọc hơn nhiều và có thêm thời gian để giải quyết công việc khác. 

Hệ thống auto trong MU tích hợp điều khiển nhân vật đánh quái và tự động nhặt đồ
Hệ thống auto trong MU tích hợp điều khiển nhân vật đánh quái và tự động nhặt đồ

Cách cài đặt auto nhặt đồ trong game MU

Nếu muốn sử dụng tính năng auto nhặt đồ MU, trước hết chúng ta cần biết được tên tên của món đồ cần nhặt. Tuy nhiên tính năng này lại không hiểu được tiếng việt có dấu. Vì vậy khi cần nhặt đồ hãy viết lại từ đó và bỏ hết các ký tự có dấu đi. Chẳng hạn như auto nhặt Lông vũ thì bạn bỏ các ký tự có dấu là ô và ũ còn lại là L ng v. Thông thường trong game này sẽ có một số vật phẩm quý hiếm cần nhặt: 

  • Nhặt Lông vũ: L ng v
  • Auto nhặt Linh hồn chiến mã: Linh h n chi n m
  • Auto nhặt Linh hồn quạ tinh: Linh h qu tinh
  • Nhặt Khuôn nguyên mẫu: Khu n nguy n
  • Auto nhặt Đồng xu may mắn: xu may
  • Auto nhặt Huy hiệu hoàng tộc: Huy hi u

Cài đặt auto nhặt đồ mu nước ngoài

Đối với MU nước ngoài, việc auto nhat do sẽ được thực hiện một cách vô cùng đơn giản. Bởi bản thân MU này đã sử dụng tiếng anh nên người chơi chỉ cần đúng tên vật phẩm mà bạn nhìn thấy là được. Chẳng hạn:

  • Cài auto nhặt lông vũ tên tiếng anh là Loch’s Feather thì nhập vào phần auto là Loch’s hoặc Feather hoặc Loch’s feather.
  • Auto nhặt Linh hồn chiến mã tên tiếng anh là Dark Horse hãy nhập vào phần auto là Dark horse hoặc Horse.

Cài đặt Auto combo DK

Bên cạnh tính năng nhặt đồ, hệ thống auto MU còn cho phép chúng ta cài đặt tính năng Auto Skill. Nhờ đó nhân vật trong game có thể tự động thi triển các Skill theo cách mà bạn đã cài đặt trước đó. Hoặc thực hiện việc cài đặt sử dụng kết hợp các skill khác nhau. Đặc biệt DK còn tích hợp tính năng cài auto combo một cách dễ dàng. 

Cách cài đặt auto nhặt đồ trong game MU có thể dễ dàng thực hiện
Cách cài đặt auto nhặt đồ trong game MU có thể dễ dàng thực hiện

Cách sử dụng Auto nhặt đồ MU như thế nào đúng?

Tùy thuộc vào từng game MU sẽ có những yêu cầu khác nhau về cấp độ. Tuy nhiên phiên bản tối thiểu phải đạt 6.3 trở lên. Tính năng Auto trong MU sẽ được cái đặt và sử dụng như sau: 

Cài đặt thiết lập đánh quái

Bấm vào biểu tượng Cài đặt ở góc phía trên tay trái => Cài đặt phạm vi đánh quái xung quanh nhân vật theo ý bản thân => Thiết lập chiêu thức đánh quái mà bạn muốn => Thiết lập kỹ năng hỗ trợ => Lựa chọn hình thức hỗ trợ đánh quái => Lưu thiết lập lại. 

Thiết lập chức năng tự động nhặt đồ

Các bạn chọn chức năng tự nhặt đồ ngay bên cạnh chức năng Giết Quái. Trong phạm vi đánh quái, nhân vật sẽ tự động nhặt các item trong đường kính đó. Nếu muốn nhặt item nào chúng ta chỉ cần tick vào ô bên dưới. Phía bên dưới, người chơi có thể thấy thêm chức năng nhặt đồ theo sét đồ hoặc item đồ muốn nhặt chính. Lúc này bạn gõ tên loại món đồ cần nhặt sau đó click vào nút Thêm là được.

Tuy nhiên để nhặt được đồ game thủ cần chỉnh sang font chữ UTF-8 Literal trong Unikey. Đồng thời phải ghi đúng tên vật phẩm cần nhặt thì chức năng này mới hoạt động được. Khi đã thiết lập xong, bạn hãy lưu lại chức năng bằng cách click vào chọn lưu cấu hình.

Nếu muốn nhặt được đồ game thủ chỉnh sang font chữ UTF-8 Literal trong Unikey
Nếu muốn nhặt được đồ game thủ chỉnh sang font chữ UTF-8 Literal trong Unikey

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà Mtrend chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ Auto nhặt đồ MU là gì? Đồng thời qua đó mỗi người cũng sẽ biết cách cài đặt và sử dụng tính năng đánh quái, nhặt độ tự động trong game một cách hiệu quả. Hệ thống auto Mu mang đến rất nhiều lợi ích cho các game thủ. Vì vậy hãy cài đặt phiên bản mới nhất để trải nghiệm những điều thú vị mà hệ thống này mang lại nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và nhặt được nhiều món đồ mà mình yêu thích. 

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm