Theo nguyên tắc chung, thực phẩm được khuyến nghị vào vùng nhiệt độ thích hợp trong vòng 2 giờ. Đối với thực phẩm lạnh, nhiệt độ an toàn là dưới 4,5 độ C. Đối với thực phẩm nóng, nhiệt độ an toàn là trên 60 độ C.
2
Ukm mình nghĩ là trái cây á.
cho mình xinh hay nhất 1 cảm ơn và 5 sao tks bn
Đối với thực phẩm lạnh, nhiệt độ an toàn là dưới 4,5 độ C.
Đối với thực phẩm nóng, nhiệt độ an toàn là trên 60 độ C.
món tráng miệng:bánh kem, đồ ngọt,…
1
Theo nguyên tắc chung, thực phẩm được khuyến nghị vào vùng nhiệt độ thích hợp trong vòng 2 giờ. Đối với thực phẩm lạnh, nhiệt độ an toàn là dưới 4,5 độ C. Đối với thực phẩm nóng, nhiệt độ an toàn là trên 60 độ C.
2
Ukm mình nghĩ là trái cây á.
cho mình xinh hay nhất 1 cảm ơn và 5 sao tks bn