Nhiệt độ nào là nguy hiểm đối với thực phẩm ? Giúp em với???? 12/07/2021 Bởi Arya Nhiệt độ nào là nguy hiểm đối với thực phẩm ? Giúp em với????
nhiệt độ nguy hiểm cho thực phẩm trong phạm vi từ 5 đến 60 độ C, trong đó vi khuẩn phát triển nhanh nhất trong khoảng từ 21 đến 51 độ C. Bình luận
– Nhiệt độ : 0oC – 37oC Vi khuẩn sinh nở mau chóng sẽ gây nguy hiểm đối với thực phẩm Chúc bạn học tốt #No name Cho mk ctlhn Bình luận
nhiệt độ nguy hiểm cho thực phẩm trong phạm vi từ 5 đến 60 độ C, trong đó vi khuẩn phát triển nhanh nhất trong khoảng từ 21 đến 51 độ C.
– Nhiệt độ : 0oC – 37oC Vi khuẩn sinh nở mau chóng sẽ gây nguy hiểm đối với thực phẩm
Chúc bạn học tốt
#No name
Cho mk ctlhn