Nhiệt lượng chiếc bánh trong lò nướng cần thu vào để nóng lên không phụ thuộc vào yếu tố: A: Khối lượng của chiếc bánh B: Chất làm chiếc bánh C: Nh

Nhiệt lượng chiếc bánh trong lò nướng cần thu vào để nóng lên không phụ thuộc vào yếu tố:
A:
Khối lượng của chiếc bánh
B:
Chất làm chiếc bánh
C:
Nhiệt độ của chiếc bánh
D:
Hình dạng của chiếc bánh

0 bình luận về “Nhiệt lượng chiếc bánh trong lò nướng cần thu vào để nóng lên không phụ thuộc vào yếu tố: A: Khối lượng của chiếc bánh B: Chất làm chiếc bánh C: Nh”

  1. Đáp án:

     $D$ hình dạng của chiếc bánh 

    Giải thích các bước giải:

     Vì Nhiệt lượng của chiếc bánh trong lò nướng được tính bằng công thức 

    $Q=m.c.∆t $

    => Nhiệt lượng của chiếc bánh trong lò phụ thuộc vào khối lượng,chất làm bánh và nhiệt độ ban đầu của bánh => chỉ có hình dạng của bánh là không phụ thuộc 

    => chọn $D$

    Bình luận

Viết một bình luận