Nhiệt lượng chiếc bánh trong lò nướng cần thu vào để nóng lên không phụ thuộc vào yếu tố:
A:
Khối lượng của chiếc bánh
B:
Chất làm chiếc bánh
C:
Nhiệt độ của chiếc bánh
D:
Hình dạng của chiếc bánh
Nhiệt lượng chiếc bánh trong lò nướng cần thu vào để nóng lên không phụ thuộc vào yếu tố: A: Khối lượng của chiếc bánh B: Chất làm chiếc bánh C: Nh
By Vivian
Đáp án:
$D$ hình dạng của chiếc bánh
Giải thích các bước giải:
Vì Nhiệt lượng của chiếc bánh trong lò nướng được tính bằng công thức
$Q=m.c.∆t $
=> Nhiệt lượng của chiếc bánh trong lò phụ thuộc vào khối lượng,chất làm bánh và nhiệt độ ban đầu của bánh => chỉ có hình dạng của bánh là không phụ thuộc
=> chọn $D$