Nhóm OPlus giới thiệu album đầu tay "We're Still Young"

Nhóm OPlus giới thiệu album đầu tay “We’re Still Young”

Photo of author

By mtrend

We’re Still Young” là sản phẩm âm nhạc mà OPlus gửi gắm thông điệp rất mạch lạc hình ảnh nghệ sỹ mang hơi hướng Châu Âu hiện đại, trẻ trung, giàu năng lượng, bên cạnh những ca khúc pop ballad lãng mãn vốn chẳng bao giờ lỗi thời.

Ngày 12/5/2016 vừa qua, nhóm OPlus đã chính thức giới thiệu album đầu tay của mình mang tên “We’re Still Young” sau hơn 2 năm hoạt động bằng một buổi họp báo tại Hà Nội.

Nhóm OPlus giới thiệu album đầu tay "We're Still Young"

Buổi họp báo có sự tham gia của nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh – tác giả của toàn bộ các ca khúc trong Album “We’re Still Young” và cũng là người có đóng góp lớn cho sự thành công của OPlus hiện nay. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính là người đã đồng hành và giúp đỡ cho OPlus rất nhiều kể từ X-Factor 2014 tới nay. “Từ những cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc như X-Factor, chúng tôi đã tìm ra những cá nhân hoạt động âm nhạc sôi nổi và tâm huyết, những gương mặt mới hiện đại và văn minh trong âm nhạc. Những cuộc thi đó là nơi để thế hệ sản xuất âm nhạc đi trước gặp được những “hậu duệ” của mình, cùng nhau cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của số đông.”, Dương Khắc Linh chia sẻ trong buổi họp báo.

Album “We’re Still Young” được giới thiệu gồm có 5 ca khúc. Từ concept thiết kế hình ảnh cho đến âm nhạc được thể hiện trong album đều được cân nhắc và tính toán chi tiết. “We’re Still Young” là sản phẩm âm nhạc mà OPlus gửi gắm thông điệp rất mạch lạc về định hướng âm nhạc, hình ảnh cũng như đối tượng khán giả mà nhóm muốn hướng đến trong giai đoạn hiện tại. Đó là chất âm nhạc cùng hình ảnh nghệ sỹ mang hơi hướng Châu Âu hiện đại, trẻ trung, giàu năng lượng, bên cạnh những ca khúc Pop Ballad lãng mãn vốn chẳng bao giờ lỗi thời và luôn được coi là thế mạnh của OPlus.

nhóm oplus

Được làm việc trong nhiều môi trường âm nhạc khác nhau, hợp tác với những nghệ sĩ tên tuổi, có không ít cơ hội lẫn những thách thức và khó khăn, tất cả đã giúp OPlus nhận thức được vị trí của mình và định hình rõ hơn con đường mà nhóm muốn theo đuổi trong tương lai. “We’re Still Young” chính là sự thể hiện rõ ràng nhất cho phong cách âm nhạc mà OPlus muốn xây dựng – một nhóm nhạc lịch sự, văn minh, phóng khoáng, cùng phong cách âm nhạc tươi sáng, trẻ trung, giàu năng lượng, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc lãng mạn và đậm chất tình ca vốn vẫn được được coi là một đặc sản của nhóm. OPlus một lần nữa nhấn mạnh sẽ giữ vững niềm đam mê âm nhạc và luôn nỗ lực khẳng định mình để đi tiếp con đường riêng và cố gắng giành sự ghi nhận của công chúng bằng tài năng chân chính.

nhomoplus

Nhóm nhạc OPlus hội tụ 4 giọng ca nam xuất sắc với niềm đam mê âm nhạc sớm được nhen nhóm từ nhỏ. Đó là hai anh em song sinh Tùng Lâm, Tùng Linh, Đức Tùng và Quang Minh (trưởng nhóm). Phát huy thế mạnh ca hát, trong suốt quãng thời gian học phổ thông và Đại học, cả 4 thành viên của OPlus đều từng là những thủ lĩnh sinh viên của các trường ĐH Danh tiếng: ĐH Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, ĐH Bách Khoa Hà Nội. Background tốt, cầu thị và có chí tiến thủ, tốt nghiệp ra trường, cả 4 đều có công việc tốt và ổn định tại những cơ quan nhà nước và doanh nghiệp uy tín. Tuy vậy, sau thành công khi trở thành Á quân chương trình Nhân tố bí ẩn – X-Factor Việt Nam năm 2014, nhóm đã dũng cảm lựa chọn con đường theo đuổi đam mê âm nhạc.

Song song với lần ra mắt album này, nhóm OPlus cũng giới thiệu MV “Bye Bye” như là lead single của album này, với concept quay như một câu chuyện kể dễ thương về năm học cuối cấp cùng những rung động đầu đời mà hầu như mọi người ai cũng đã từng trải qua trong đời.

Viết một bình luận