Công nghệ những chất nào dễ bị mất đi trong quá trình chế biến. Nêu cách bảo quản? 05/08/2021 By Nevaeh những chất nào dễ bị mất đi trong quá trình chế biến. Nêu cách bảo quản?
– Các sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP. – Các sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K. câu sau mk k nhớ nx sr nhaa Trả lời
chat vitamin la de bi mat di trong qua trinh che bien nhat cach bao quan la:lam sach-rua-cat thai-che bien Trả lời
– Các sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP.
– Các sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.
câu sau mk k nhớ nx sr nhaa
chat vitamin la de bi mat di trong qua trinh che bien nhat cach bao quan la:lam sach-rua-cat thai-che bien