Anh Cưới Siêu Quậy

Những concept chụp ảnh cưới vừa đơn giản vừa độc đáo cho các cặp đôi

Photo of author

By mtrend

Ai cũng muốn ngày cưới của mình được mọi người “trầm trồ”, bởi đó là giây phút đặc biệt và hạnh phúc nhất cuộc đời, nhưng phải làm thế nào đây? Điểm qua 7 concept chụp hình cưới đặc biệt trong bài viết để “ngày ấy” của bạn trở nên nên thật dễ thương và đáng nhớ.

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè

Chụp ảnh cùng bạn bè

Kết hôn đâu có nghĩa là “theo chồng bỏ cuộc vui”, thay vào đó cô dâu chú rể nên kéo đám bạn thân của mình đến để chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất. Ảnh cưới của bạn sẽ không còn buồn tẻ với hai nhân vật chính nữa, thay vào đó là bộ sậu cạ cứng cùng nhau vui vẻ. Trải qua thanh xuân cùng nhau, bạn sẽ rất hạnh phúc khi có những người bạn thân xuất hiện.

Phong cách Vintage – Retro

Ảnh Cưới Phong cách Vintage

Concept từ thời “Ông bà anh” được rất nhiều cặp đôi ưa thích bởi tính lãng mạn đầy hoài niệm. Cô dâu không còn khoác lên mình những chiếc váy nhiều tầng lớp xúng xính, thay vào đó là tà áo dài mềm mại. Cảm giác bộ ảnh cưới của bạn như đi xuyên thời gian, mang lại những cảm giác ấm áp gần gũi.

Phong cách siêu quậy

Anh Cưới Siêu Quậy

Với những cặp đôi nhắng nhít, đừng bó mình trong bộ quần áo rườm rà. Hãy thử mình tạo nên một dấu ấn bằng những thước hình tinh nghịch và lầy lội. Thực hiện concept này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tự do phá cách là sẽ có những bức ảnh cưới độc nhất vô nhị.

Cùng chia sẻ đam mê

Ảnh Cưới Cùng chia sẻ đam mê

Với những cặp đôi quen nhau vì chung sở thích, đam mê, nhất định không thể bỏ qua phong cách chụp ảnh này. Bộ ảnh cưới của bạn sẽ có một điều quan trọng đối với cả hai xuất hiện. Và đương nhiên concept này sẽ đảm bảo được tính độc đáo không đụng hàng với bất cứ cặp đôi nào.

Chụp ảnh cưới cùng boss

Ảnh Cưới Cùng Boss

Nếu không có bạn bè người thân đi cùng, bạn có thể để đại boss làm chứng cho tình yêu. Và đôi khi, boss sẽ chiếm hết spotlight của đôi sen vì quá đáng yêu và dễ thương. Nhưng đôi khi các boss không chịu hợp tác thì cũng vất vả lắm.

Chụp ảnh cưới tại nhà

Chụp ảnh cưới tại nhà

Chẳng cần cầu kì váy vóc, chẳng cần make up đậm màu, chẳng cần ra phim trường đông đúc, một bộ ảnh cưới tình cảm tại gia cũng đủ khiến người xem lịm tim vì ngọt ngào. Cặp đôi chỉ cần thể hiện tự nhiên và âu yếm là có những khung hình ngọt ngào rồi. Hãy cười thật nhiều và vui vẻ nhé.

Cuộc sống thường ngày

Ảnh Cưới Cuộc sống thường ngày

Những bộ ảnh mang đậm hơi thở cuộc sống thường mang lại những xúc cảm bình yên và giản dị. Nhiều cặp đôi đã lựa chọn phong cách này và có được những shot hình vừa độc lạ vừa dễ thương. Cùng nhau làm vườn, nấu nướng, vui đùa,… đều toát lên sự chân thật và đong đầy yêu thương.

Leave a Comment