Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Tặng Gia Đình Bạn Một Ngày Tết Thân Thương Bằng Những Hành Động Nhỏ Này Nhé

Tặng Gia Đình Bạn Một Ngày Tết Thân Thương Bằng Những Hành Động Nhỏ Này Nhé

“Tết sao mà nhạt” phải chăng là tâm trạng của những bạn trẻ khi không cảm nhận được niềm vui đón mừng năm mới? Hay chính bạn không biết cách làm Tết trở nên mặn mà, ấm áp hơn. Hãy thử làm điều gì đó vào tết Kỷ Hợi năm nay và đón chờ điều bất ngờ nhé.

 

Đi chợ hoa cùng bố

Đi chợ hoa cùng bố

Nhà bạn sẽ không thể thiếu cành đào, chậu mai để đón xuân về. Thay vì để người đàn ông trụ cột gia đình là bố bạn loay hoay giữa đào hay mai, hãy thử cùng bố ra chợ hoa một buổi nhé. Giúp chọn cây là thứ yếu, đi nói chuyện với bố mới là điều quan trọng.

Chuẩn bị mâm cơm cúng với mẹ

Chuẩn bị mâm cơm cúng với mẹ

Chuẩn bị mâm cơm cúng với mẹ

Căn phòng bếp nhỏ sực lên mùi dầu mỡ và hành phi là một phần không thể thiếu của ngày Tết. Mẹ bạn lúi húi bận rộn với hàng loạt món ăn cần bày biện. Thay vì ngồi xem Tivi như mọi năm, hãy dành chút thời gian đỡ đần mẹ nhé. Vừa học được bao công thức nấu ăn, vừa được nghe mẹ tỉ tê kể chuyện. Một buổi chiều phụ mẹ làm cơm mà được nghe đủ chuyện trên đời.

Đi mua sắm cùng mẹ

Đi mua sắm cùng mẹ

Đừng phàn nàn nếu bị mẹ lôi đi làm chân sai vặt xách đồ khi mua sắm. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này nịnh mẹ một chút, để mẹ mua cho mình những món đồ yêu thích. Đặc biệt là phần chuẩn bị mâm bánh kẹo, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn từ mứt bánh, hạt dưa. Tết mà thiếu hạt hướng dương nhẩn nha thì chắc buồn lắm.

Tắm lá thơm

Tắm lá thơm

Sau một buổi chiều phụ mẹ nấu nướng, người toàn mùi dầu mỡ thức ăn thì tắm lá mùi là điều tuyệt nhất ngày tất niên. Lá thơm được đích thân mẹ nấu cho cả nhà, ai cũng có phần. Bao muộn phiền năm cũ theo dòng nước lá thơm rửa trôi đi hết.

Xem thêm:  Bộ Sưu Tập Hoa Cưới Đẹp Nhất Mùa Cưới 2016

Đón giao thừa cùng gia đình

Đón giao thừa cùng gia đình

Cùng gia đình đi ngắm pháo hoa hay lễ chùa vào đêm giao thừa là một kỉ niệm ấm áp. Đừng vội đi chợi với bạn bề mà hãy dành thời gian để quây quần đón năm mới cùng bố mẹ nhé. Khi chuông đồng hồ điểm 12h, pháo hoa ngập trời và lòng người xốn xang, cả nhà cùng nhau đón mừng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Tranh xông đất với anh chị em

Tranh xông đất với anh chị em

Đặc quyền cao cả mà ai cũng thích chính là đi xông đất đầu năm. Bạn chợt thấy mình có một trách nhiệm lớn lao và uy quyền hơn tất cả mọi người. Lúc nào cũng chí chóe với em để xem ai được xông đất, cuối cùng “người được chọn” lại là chú hàng xóm vì hợp tuổi.

Chơi tú lơ khơ

Chơi tú lơ khơ

Tiết mục không thể thiếu mỗi khi chờ xem Táo Quân chính là ngồi quây quần bên những lá bài. Đừng lôi tiền lì xì ra để “sát phạt” nhau không thì chưa hết Tết đã hết tiền nhé. Hình phạt khi thua đơn giản thôi, dọn nhà rửa bát hay đổ rác đều được tính và đều khiến người thua tiu nghỉu luôn.

Đi chúc tết họ hàng

Đi chúc tết họ hàng

Mục đích của chuyến đi chúc Tết đầu xuân không chỉ đơn giản để bạn nhớ về họ hàng, mà còn để tăng nhu nhập lì xì nữa. Nếu thấy các bác hỏi “đã có người yêu chưa, bao giờ lấy chồng/vợ?” là phải chuồn ngay nhé. Nhớ nịnh các bác một chút, biết đâu các bác lại thưởng thêm thì sao

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )