Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn 14/07/2021 Bởi Katherine Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn: -Thực đơn phải có đủ các món chính theo cơ câu bữa ăn -Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn -Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế Bình luận
– Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn. – Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn. – Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế. linhpham36>.< Bình luận
Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn:
-Thực đơn phải có đủ các món chính theo cơ câu bữa ăn
-Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn
-Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
– Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn. – Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn. – Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
linhpham36>.<