Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn

0 bình luận về “Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn”

  1. Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn:

    -Thực đơn phải có đủ các món chính theo cơ câu bữa ăn

    -Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn

    -Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

    Bình luận
  2. – Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn. – Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn. – Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

                                                                                                        linhpham36>.<

    Bình luận

Viết một bình luận