Những người tình trong âm nhạc của Hà Anh Tuấn

Photo of author

By mtrend

Gần 10 năm gắn bó với sự nghiệp ca hát, bên cạnh nhiều ca khúc thành công của Hà Anh Tuấn luôn có một ‘người tình’ xinh đẹp. Người đó là ai?

Xuất thân từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2008, đến nay Hà Anh Tuấn đã trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt. Gần 10 năm gắn bó với sự nghiệp ca hát, bên cạnh những ca khúc thành công của anh luôn có một ‘người tình’ xinh đẹp. Người đó là ai?

Phương Linh

Thân thiết với nhau từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008, Phương Linh và Hà Anh Tuấn đã tạo nên bước đột phá thành công trong sự nghiệp ca hát khi trở thành “đôi tình nhân” được người hâm mộ rất yêu mến.

Ngay từ album đầu tiên song ca mang tên Ngày hát đôi, cả hai đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Về sau, đôi tình nhân lãng mạn còn mang đến nhiều bản song ca ngọt ngào như Cơn mưa tình yêu, Giấc mơ anh và em, Thiên đường gọi tên, Con tim tan vỡ…

Phương Linh – Hà Anh Tuấn là “đôi tình nhân” đẹp trong lòng người hâm mộ

Với khán giả, Phương Linh mang đến sự dịu dàng, gợi cảm nhưng cũng rất cá tính, mạnh mẽ; Hà Anh Tuấn với dáng dấp thư sinh, nhẹ nhàng nhưng ẩn bên trong là một chàng trai sâu lắng và tình cảm. Cả hai kết hợp tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời giữa âm nhạc lẫn hình thức. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn khẳng định, không ai kết hợp với Hà Anh Tuấn đẹp như Phương Linh. Và không ai “hiểu” Phương Linh bằng Hà Anh Tuấn.

Ăn ý, đẹp đôi là thế, nhưng ngoài đời cả hai chỉ đơn thuần là những người bạn tốt của nhau. Chính Phương Linh cũng đã từng chia sẻ: “Chỉ có Hà Anh Tuấn mới là người đem lại cho cô cảm giác thăng hoa trong âm nhạc khi sánh đôi trên sân khấu”. Và sự thực đã chứng minh điều đó khi cả hai tách riêng và tên tuổi khá mờ nhạt.

Thu Phương

Thu Phương từng chia sẻ: “Tuấn nhỏ tuổi hơn tôi đến một con giáp. Chúng tôi quý nhau ở tấm lòng dành cho âm nhạc”. Quả vậy, Thu Phương – Hà Anh Tuấn là sự kết hợp đầy cảm xúc với rất nhiều ca khúc thành công trên các sân khấu âm nhạc.

Thu Phương cùng Hà Anh Tuấn trên sân khấu ca nhạc

Tuy là lớp đàn em nhưng so với Thu Phương, Hà Anh Tuấn không hề bị lép vế. Cả hai ca sĩ đều có điểm chung là sự mộc trong giọng hát, không chú trọng kỹ thuật mà nghiêng về cảm xúc. Với Thu Phương, Hà Anh Tuấn đã bước ra khỏi sự khuôn khổ của R&B, chững chạc hơn khi hát nhạc trẻ để nương theo đàn chị trong khi Thu Phương trẻ hóa mình để đến gần hơn với Hà Anh Tuấn như chính họ tự nhận: “Hà Anh Tuấn già đi 5 tuổi còn Thu Phương trẻ lại 10 tuổi”

Thanh Hằng

“Tháng tư là lời nói dối của em” vừa được ra mắt là sản phẩm âm nhạc đánh dấu hoạt động đầu tiên trong chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn. MV lần này được Hà Anh Tuấn và e-kip chuẩn bị công phu để dành tặng tất cả những người yêu mến và đồng hành cùng anh trong chặng đường 10 năm qua. Giai điệu nhẹ tênh cùng những câu hát lãng đãng xuyên suốt bài hát dễ khiến người nghe phải mủi lòng: “Những kỷ niệm phai tàn thật nhanh, em đã bay xa em đã đi xa mãi. Tháng tư đôi khi thật mỏng manh để mình nói dối…”.

Thanh Hằng cùng Hà Anh Tuấn viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn trong MV mới

Trong MV lần này, người cùng Hà Anh Tuấn viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn là người bạn thân lâu năm của anh: người mẫu – diễn viên Thanh Hằng. Sự kết hợp lần này khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, nhân vật nữ bên cạnh Hà Anh Tuấn suốt nhiều năm qua thường được mặc định dành cho ca sĩ Phương Linh. Người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ rằng, phải chăng Thanh Hằng mới là người tình 10 năm thực sự của anh?

Leave a Comment