Paul Mason Santa

NHỮNG ÔNG GIÀ NOEL NÀY SẼ “SƯỞI NÓNG” MỌI MÙA GIÁNG SINH DÙ LÀ LẠNH LẼO NHẤT

By mtrend

Ông già Noel thì ai cũng biết! Những những Ông già Noel khiến bạn phát sốt, sướng vui con mắt thì sao nào?
Dẹp bỏ những hình tượng chòm râu trắng, chiếc bụng bự như địa cầu và tướng đi khệnh khạng ngàn năm kia đi! Đây là những Ông già Noel siêu hot sẽ “đốt cháy” tâm hồn của bạn!

Paul Mason được giới mộ điệu thời trang gọi là “Fashion Santa”. Ông cũng là người khởi xướng nên phong trào này. Với chòm râu trắng điển hình và những trang phục giáng sinh thời thượng, báo chí gọi Paul Mason là “Ông già Noel mà ngay cả người lớn cũng muốn ngã vào lòng.”

Paul Mason Santa
Paul Mason Santa

Chàng nam diễn viên Jared Leto trong vai Joker của bộ phim Suicide Squad đình đám, liệu bạn có thắc mắc là “Ngoài chiếc mũ đó ra, anh ấy có còn mặc gì khác?”

Jared Leto
Jared Leto

Ryan Phillippe đốt cháy mọi người bằng hình tượng Sexy Santa Claus trên màn ảnh. Bức ảnh này như một câu trả lời kinh điển khi bạn nhắc đến những Ông già Noel nóng bỏng. Nhìn vào là muốn thốt lên ngay “Muốn rủ anh đi ăn tối, nhưng sợ thành buổi tối của anh!”

Ryan Phillippe
Ryan Phillippe

Bryce Johnson xuất hiện trong 1 tập của phim Glee đã “thiêu đốt” mọi ánh mắt khán giả của series đang bắt đầu đi xuống về chất lượng này. Thỉnh thoảng Giáng Sinh đến mà bực bội, lôi ảnh kiểu này ra ngắm thấy là cũng may do còn có trai nên thấy đời còn dễ thương.

Bryce Johnson

Ben Affleck trong một phân đoạn đóng vai kẻ cướp trà trộn bằng hình dạng của Ông già Noel. Xuất hiện ở trong nhà bếp với một cây súng như thế, đằng đằng sát khí như thế mà lỡ có gặp, chắc cũng muốn thốt lên “Anh ơi, mẹ anh có làm đầu bếp không? Sao mà trông anh ngon thế?”

Ben Affleck
Ben Affleck

Tom Daley thì trong đầy cáu kỉnh trong bộ dạng Ông già Noel. Nhưng vẫn đốt cháy tâm hồn của bao thiếu nữ bằng hình thể “ngon khó cưỡng” kia!

Tom Daley
Tom Daley

Blaine Anderson do Darren Criss thủ vai trong series Glee cũng đã kịp có cho mình một hình ảnh nóng bỏng trong bộ lịch của một tập phim. Nhìn như này vừa muốn nhảy nhót, vừa muốn xem anh nhảy.

Blaine Anderson do Darren Criss
Blaine Anderson do Darren Criss

The ROCK lại làm bao trái tim thiếu nữ xao xuyến với hình tượng Ông già Noel. Nhìn anh như muốn nâng cả thể giới, bạn sẽ thấy muốn gào lên trong lòng “Anh ơi đừng nâng cả thế giới, nâng em đi, nâng em đi!”

The ROCK
The ROCK

“Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Seungri ơi say rồi, đền đi!

Ăn “ảnh” không? Có thể tháng nào cũng là tháng 12 được không? Ngày nào cũng là Giáng Sinh được không?

Viết một bình luận