Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Xem những chương trình dạy Tiếng Anh này và bạn sẽ thay đổi đời sống Anh Ngữ của mình

Xem những chương trình dạy Tiếng Anh này và bạn sẽ thay đổi đời sống Anh Ngữ của mình

Chắc hẳn không ít người đã từng thắc mắc “Xem Tivi liệu có thể nâng cao được khả năng học tiếng Anh của mình hay không?” Câu trả lời là có đấy, và nếu bạn chọn đúng chương trình, khả năng của bạn còn tăng nhanh đáng kể. Dưới đây là một vài chương trình TV và Talkshow dành cho “team” yêu Anh Ngữ nè!

IELTS Face Off

IELTS Face Off

IELTS Face Off

Mỗi tuần, IELTS Face Off mời đến 1 khách mời cho mục talkshow và cùng thảo luận về những chủ đề thú vị bằng Tiếng Anh. Theo đó là chia sẻ về cách học tiếng anh của nhiều bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc và tư vấn IELTS từ chuyên gia chấm thi. Nội dung của chương trình này rất bổ ích, truyền cảm hứng và hơn hết là rèn luyện 4 kỹ năng cho kỳ IELTS. Chương trình có thời lượng 45 phút và được phát sóng trên VTV7 vào lúc 9 giờ tối thứ 3, 5 và 7.

8 IELTS – VTV7

8 IELTS – VTV7

8 IELTS – VTV7

Đây có thể được xem là kênh giáo dục đầu tiên của truyền hình Việt Nam mang các góc nhìn và trải nghiệm cận cảnh về IELTS. Được thực hiện dưới dạng talk show, chương trình thu hút hàng ngàn lượt xem và theo dõi trên Youtube.

Một talkshow đầu tiên tại Việt Nam cùng “tám” và cùng học về tất tần tật mọi thứ liên quan đến kỳ thi IELTS. Khách mời của chương trình đa dạng từ siêu sao IELTS đến siêu sao showbiz.

Chương trình đưa các ngôi sao vào những tình huống của những kì thi thật sự nơi họ phải đối mặt với bài thi thật và có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ. Chương trình được phát sóng trên VTV7 vào 7 giờ tối Thứ Bảy hàng tuần.

Talk Vietnam

Talk Vietnam

Talk Vietnam

Đây là một chương trình dành cho những bạn có kĩ năng Tiếng Anh tốt, muốn nâng cao khả năng của mình cùng với việc phát triển vốn từ vựng chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực: xã hội, kinh tế, môi trường…

Những khách mời tham gia sẽ là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến những vấn đề được nêu trên. Với khối lượng ngôn ngữ được truyền tải rộng lớn, đây chắc hẳn là một chương trình “bổ não” mà team mê Anh Ngữ háo hức đón chờ. Chương trình được chiếu vào tối Thứ 6 trên VTV1 lúc 10h30 và tối Chủ Nhật trên VTV4 lúc 7h30.

Xem thêm:  6 dấu hiệu ốm nghén bé trai chuẩn đến từng chi tiết

Crack’em up

Crack’em up

Crack’em up

Format chương trình là chuyên sửa các lỗi sai phát âm cho người Việt, được diễn ra với hình thức để các đội chơi làm việc với máy nghe phát âm. Một thành viên của đội chơi sẽ được nhìn thấy 1 từ tiếng anh và phải đọc để máy phân tích cũng như để các thành viên còn lại đoán.

Chúng ta sẽ phát hiện ra có những từ trước giờ chúng ta nghĩ mình đọc đúng, hoặc quá quen thuộc mà mình lại phát âm sai. Cô giáo hướng dẫn sẽ phân tích và giải thích kĩ lưỡng để chữa lại những lỗi sai đó. Chương trình được phát sóng lúc mỗi ngày, lúc 7 giờ sáng trên VTV7.

Ted Talk

Ted Talk

Ted Talk

ED là 1 tổ chức không lợi nhuận với sứ mệnh là lan truyền ý tưởng, thường theo dạng bài nói ngắn, truyền cảm hứng (18 phút hoặc ít hơn). TED bắt đầu vào năm 1984 với 1 cuộc hội thảo về Công nghệ, Giải trí, Thiết kế và TED ngày nay nói về hầu hết mọi chủ đề.

Bạn có thể truy cập vào https://www.ted.com/talks để tìm ra những bài viết với chủ đề bạn thích và nghe để luyện kĩ năng Tiếng Anh cho mình. Đây là một cách học khá phổ biến của mọi người. Vừa được nghe giọng đã dạng ở nhiều nơi, vừa có thêm kiến thức và vừa không nhàm chán.

Để gia tăng khả năng Tiếng Anh của mình, hãy chăm chỉ xem những chương trình này. Hoặc nghe thêm những bài hát tiếng Anh, tìm phần lời đọc để hiểu nội dung bài hát, xem phim có phụ đề Anh Ngữ để tập cách phản xạ tự nhiên trong giao tiếp. Hãy đăng ký gói D10 để truy cập Internet chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại của bạn để không bỏ lỡ bài tập Tiếng Anh nào nhé!

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )