Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Những Quyển Sách Giúp Bạn Tìm Được Cân Bằng Những Ngày Cuối Năm

Những Quyển Sách Giúp Bạn Tìm Được Cân Bằng Những Ngày Cuối Năm

Chuẩn bị kết thúc một năm đầy bận rộn, bạn đã làm được những gì thời gian qua? Đừng để mệt mỏi căng thẳng muộn phiền theo chân bạn đến với năm mới đầy cơ hội. Hãy dành những tháng ngày cuối năm để chiêm nghiệm và tự cân bằng lại cuộc sống của chính mình bằng những cuốn sách này nhé.

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn

“Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn” phải chăng là nỗi lòng của biết bao người trẻ mộng mơ. Cuốn sách chứa đựng những tâm tư rất bình thường, giản đị, được tác giả Varun Agarwal gửi gắm với tấm lòng tha thiết nhất. Không phải một cuốn sách kĩ năng giáo điều khô khán, “Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn” lại mang phong cách khá dí dỏm và hài hước. Ngay chính tựa đề cũng mang đậm phong thái bất cần và hài hước của tác giả.

Cuốn sách là hành trình trưởng thành từ cậu bé nghiện ngập trở thành doanh nhân trẻ ở độ tuổi 23. Cậu sinh viên tốt nghiệp đai học một cách làng nhàng, không có gì nổi bật, là niềm thất vọng của ba mẹ vì ở Ấn Độ, không tốt nghiệp giỏi, không có bằng MBA thì không lấy được vợ, đồng nghĩa với việc không được tham gia vào việc phân chia của hồi môn sau này.

Cuốn sách không chỉ nói về hành trình khởi nghiệp đầy gian nan vất vả, nó còn là tấm gương về sự dám thay đổi, dám khác biệt, dám chống lại định kiến xã hội của chàng thanh niên trẻ đầy hoài bão. Với những ai đang thử sức tự đi trên con đường riêng của chính mình, cuốn sách này là điều cần thiết đối với bạn.

Tuổi 20 – Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn

Tuổi 20 – Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn

Tuổi 20 – Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn

Bạn cho rằng 20 tuổi là quá sớm để đọc sách self-help để thay đổi kĩ năng? Thực ra, không bao giờ là quá sớm để thực hiện những điều vĩ đại hay viển vông cả. Thứ bạn có trong tay không phải là tiền bạc mà chính là tuổi trẻ và đam mê. Hãy dấn thân làm những điều mình mong muốn. Và cuốn sách này sẽ có lộ trình cụ thể giúp bạn thực hiện những điều điên rồ nhất.

Cuốn sách là một cẩm nang quý báu dành cho những người trẻ chập chững bước vào đời. Cuốn sách được chia làm 3 phần: Công việc, tình yêu, trí não và cơ thể – ứng với 3 điều quan trọng của con người.

Mỗi phần, cuốn sách lại chỉ ra những bài học mang tính hệ quả, giúp bạn hiểu những điều bạn đang làm ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tuổi 30, 40 hay mãi đến cuối đời bạn như thế nào.

Xem thêm:  Bộ Sưu Tập Hoa Cưới Đẹp Nhất Mùa Cưới 2016

Xuyên suốt cuốn sách là bài học về tinh thần trách nhiệm, giúp bạn hiểu rằng những quyết định thời trai trẻ của mình sẽ ảnh hưởng đến tương lai như thế nào. Mọi điều trong cuộc sống đều liên kết với nhau, hãy làm những điều đúng đắn để không bao giờ phải hối tiếc.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Nếu bạn từng tự hỏi câu hỏi này thì bạn cũng có chung thắc mắc với rất nhiều người đang lắng lo về cuộc sống rồi. Thanh xuân tuổi trẻ của bạn có thực sự vô giá như những gì bạn đọc được.

Tác giả Rosie Nguyễn đã thay chúng ta trả lời những băn khoăn đó bằng một cuốn sách rất dễ thương và chân thành. Những bài học trong cuốn sách rất chân thực nhưng không hề tiêu cực buồn bã. “Lựa chọn điều mình muốn. Và chịu trách nhiệm cho những gì mình làm.

Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng. Hành trang, dụng cụ, vật phẩm. Hãy sống theo cách bạn muốn. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.” Đừng tự cho rằng tuổi trẻ của bạn vô giá mà phung phí vào những điều vô bổ, cuốn sách sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất để sử dụng quãng đời quý giá nhất của bản thân.

Không hề mang nặng tính triết lý giáo điều, tác phẩm sẽ giúp bạn thêm vững vàng trên con đường theo đuổi ước mơ đầy chông chênh và thách thức.

Người đua diều

Người đua diều

Người đua diều

“Người đua diều” là hành trình dài hơn 400 trang sách. Nó khiến bạn phải khóc, phải tức giận, phải đau thương nhưng nó cũng giúp bạn hiểu thêm về những giá trị tình thân quý báu. Là cuốn sách nổi tiếng toàn cầu, tác phẩm đã chu du qua hơn 30 quốc gia để truyền tải thông điệp về chiến tranh và sự quật cường của con người khi đau thương vùi lấp.

Cuốn sách kể về cậu bé Amir sinh ra và lớn lên tại chảo lửa Trung Đông Afghanistan, từ khi có bé tới lúc trưởng thành. Suốt quãng đời thăng trầm của mình, chưa bao giờ Amir tha thứ bản thân vì những lỗi lầm của tuổi trẻ, để rồi anh lại dấn thân cho cuộc hành trình mới, trở lại quê hương đổ nát cứu chuộc tội lỗi cho bản thân và cho cả người cha đã khuất.

Hành trình của Amir cũng như hành trình tìm lại bản ngã của mỗi con người, trải qua tổn thương lỗi lầm và tự mình tìm ra hạnh phúc.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )