Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Những sao Việt mạnh tay chi ‘tiền tỷ’ làm liveshow dù biết lỗ

Những sao Việt mạnh tay chi ‘tiền tỷ’ làm liveshow dù biết lỗ

Để đáp ứng nhu cầu ‘nghe nhìn’ của một bộ phận khán giả hiện nay, không ít ca sĩ hạng A mạnh tay chi hàng tỷ đồng để làm liveshow ca nhạc phục vụ những khán giả yêu mến mình.

Không chỉ đầu tư mạnh về mặt chuyên môn mà họ còn chi rất ‘thoáng tay’ cho sân khấu,trang phục, dàn dựng, vũ đoàn hoàng tráng… nhưng liệu sự đầu tư đó có đủ để khán giả bỏ hàng triệu đồng mua vé đến xem thần tượng mình biểu diễn hay không?

Đàm Vĩnh Hưng

Cái tên đầu tiên phải kể đến là Đàm Vĩnh Hưng anh vẫn luôn chi mạnh tay cho các liveshow mặc chuyện có thu hồi được vốn hay không. Theo như Mr.Đàm chia sẻ: ‘Mình luôn đưa sự hoàn hảo cũng như mang đến những gì tốt nhất, hay nhất đến cho những khán giả yêu mến mình’.

Những sao Việt mạnh tay chi 'tiền tỷ' làm liveshow dù biết lỗ

Gần đây nhất là liveshow ‘Diamond Show’ kỉ niệm 20 năm con đường ca hát của mình. Theo như anh chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt liveshow ‘lấp lánh’ nhất trong sự nghiệp ca hát của mình thì chỉ riêng việc dựng sân khấu, trang phục biểu diễn, hậu kì thì đã tiêu tốn của Mr.Đàm gần 9 tỷ đồng. Ngoai ra, anh còn quy tụ được lượng khách mới là những tên tuổi lớn trong làng giả trí: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, đạo diễn Trần Vi Mỹ, biên đạo Thuý Uyên.

Xem thêm:  Làm sao để không bị trật nhịp?

Dù là con số ước tính nhưng rõ ràng đây là cuộc ‘chơi lớn’ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của mình.

Cẩm Ly

Cũng như vậy, ca sĩ Cẩm Ly tạo cho  mình một thương hiệu mang tên ‘Tự tình quê hương’ đến nay cũng đã được 5 kỳ. Mỗi lần làm liveshow  ‘Tự tình quê hương’ Cẩm Ly cũng khiến khán giả tò mò xem chị đã đầu tư bao nhiêu cho liveshow dài tập của mình. Bởi những liveshow có tới hơn 60% là những bài hát dân ca và mang âm hưởng dân ca (dòng nhạc cũng khá kén người nghe tại Việt Nam), do đó số tiền tỉ đầu tư cho thấy mức độ nghiêm túc của Cẩm Ly dành cho khán giả.

Những sao Việt mạnh tay chi 'tiền tỷ' làm liveshow dù biết lỗ

Với sự đầu tư rất lớn cho sân khấu làm theo ý tưởng riêng và nền nhạc hoàn toàn mới để hợp với thị hiếu của khán giả thì Cẩm Ly cho rằng đây là khoản tiền đầu tư rất xứng đáng.

Hồ Ngọc Hà

Cái tên tiếp theo có thể kể đến là Hồ Ngọc Hà người luôn tạo sức hút với người hâm mộ mỗi khi làm show. Không hề thua kém các đàn chị đàn anh, Hồ Ngọc Hà luôn biết cách làm mới bản thân và không ngại chi hàng tỷ đồng làm đêm nhạc mơ ước.

Những sao Việt mạnh tay chi 'tiền tỷ' làm liveshow dù biết lỗ

Bằng chứng là liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của cô tại TP.HCM. Từ trang phục, phụ kiện đến cả những chi tiết nhỏ nhất của vũ công… Hồ Ngọc Hà và ekip cũng không tiếc một đồng nào để làm sao cho chương trình được hoàn hảo nhất và mãn nhãn nhất.

Xem thêm:  Erik St.319 – Ngôi sao mới “chuyên trị” nhạc phim

Với số tiền bỏ ra là hơn 5 tỷ đồng để Hồ Ngọc Hà có được một lần sống chọn với không gian âm nhạc và khán giả của mình, thì số tiền bỏ ra là rất xứng đáng với lỗ lực của cô bao lâu nay.

Đan Trường

Thật là thiếu sót nếu thiếu một ‘đại  gia’ làm liveshow nữa của làng nhạc Việt, đó là ca sĩ Đan Trường. Vào tháng 1.2016 vừa qua Đan Trường tự tin thực hiện liveshow của riêng mình ở sân khấu Quân khu 7 (TP.HCM), riêng với mức đầu tư sân khấu đã lên tới 2 tỷ đồng. Đan Trường và ông bầu luôn đầu tư ‘khủng’ để thực hiện liveshow dù ở bất cứ nơi nào?

Những sao Việt mạnh tay chi 'tiền tỷ' làm liveshow dù biết lỗ

Liveshow ‘Cám ơn đời’ với mức chi phí đầu tư lên tới 6 tỷ đồng  một lần nữa ghi dấu cái tên Đan Trường không chỉ là một ca sĩ đình đám với dòng nhạc trữ tình mà còn là một trong những ngôi sao dám chi mạnh tay để làm liveshow hoàng tráng.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )