Fan Hà Nội và Ông Cao Thắng bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đông NhiNữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Hôm qua – 25/9, tour lưu diễn xuyên Việt mang chủ đề Dệt Giấc Mơ Bay để quảng bá cho liveshow It’s Showtime của Đông Nhi đã “cập bến” Hà Nội. Đêm diễn tiếp tục thu hút hơn 5.000 khán giả Thủ đô đến xem và cổ vũ cho thần tượng.

fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 1 fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 2

Nữ ca sĩ liên tục gửi tặng khán giả loạt bản hit đình đám của mình trong thời gian qua. Từ Ballad nhẹ nhàng, tình cảm đến EDM sôi động, hiện đại đều khiến các fan liên tục hò reo cổ vũ cuồng nhiệt.fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 3

Mặc cho lịch làm việc liên tục và căng thẳng những ngày gần đây để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp cộng với tập luyện cho các học trò tại The Voice Kids nhưng Đông Nhi vẫn tràn đầy sức sống và hết mình biểu diễn khi xuất hiện trên sân khấu .

lipb

LipB

dinh huong va hoang ton

Đinh Hương và Hoàng Tôn

uni5

Uni5

Đặc biệt nhất, fan Hà Nội với sự hỗ trợ của Ông Cao Thắng đã âm thầm chuẩn bị bánh kem để mừng sinh nhật sớm cho Đông Nhi vào phút cuối show diễn.

fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi

Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Đông Nhi không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ bình chọn cho cô trở thành đại diện của Việt Nam tại EMA 2016.

fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 5 fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 4

Điều thú vị là trong khi Đông Nhi có đêm diễn tại Hà Nội thì fan của cô ở Tp.HCM đã tổ chức hoạt động bán vé cho liveshow It’s Showtime sắp tới ở một rạp phim lớn.

Xem thêm:  TIỀN OSCAR, XEM NGAY NHỮNG BỘ PHIM “NẶNG KÝ” ĐƯỢC DỰ ĐOÁN SẼ LÀM NÊN CHUYỆN SAU

fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 6

Rất đông fan của nữ ca sĩ đã xếp hàng từ sớm để dành cho mình những tấm vé đầu tiên có mặt tại liveshow đầu tiên của thần tượng.fan ha noi va ong cao thang bi mat chuc sinh nhat som cho dong nhi 7

Hiện tại, lượng vé fanzone và khán đài đang được bán khá mạnh, tuy nhiên VIP mới là loại vé được tiêu thụ mạnh nhất và hiện chỉ còn lại một lượng ít.


Mtrend Music - Tags: