C1 : Nước nuôi thủy sản có rất nhiều đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến các sinh vật sống trong nước , đặc biệt là tôm, cá
– Có thể hòa tan các chất vô cơ và hữu cơ
– Khả năng điều hòa chế độ nhiệt của nước
– Thành phần oxi(O2) thấp hơn cacbonic (CO2) cao
C2 : Đặc điểm của nước nuôi thủy sản: – Có khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ. – Khả năng điều hoà chế độ nhiệt của nước. – Thành phần oxi (O2) thấp hơn cacbonic (CO2).
Nước nuôi thủy sản có những đặc điểm gì?Mỗi đặc điểm có ảnh hưởng như thế nào đến sinh vật thủy sinh?
-Có khả năng hòa tan các chất vô cơ và hữu cơ → Làm hòa tan các chất
-Có khả năng điều hòa chế độ nhiệt của nước → Giúp thủy sản thích nghi với nhiệt độ dưới nước
-Thành phần Oxi ( O2) thấp và khí cacbonic ( CO2) cao → Có Oxi cho cá
Đáp án ; đây nhé
C1 : Nước nuôi thủy sản có rất nhiều đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến các sinh vật sống trong nước , đặc biệt là tôm, cá
– Có thể hòa tan các chất vô cơ và hữu cơ
– Khả năng điều hòa chế độ nhiệt của nước
– Thành phần oxi(O2) thấp hơn cacbonic (CO2) cao
C2 : Đặc điểm của nước nuôi thủy sản: – Có khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ. – Khả năng điều hoà chế độ nhiệt của nước. – Thành phần oxi (O2) thấp hơn cacbonic (CO2).