Ông Cao Thắng: “Đông Nhi hơi… ghen!”

By mtrend

Đông Nhi hơi ghen và kén ăn – là những bộc bạch của Ông Cao Thắng về bạn gái Đông Nhi, người mà nhiều năm nay anh không quản ngại trợ giúp từ những việc nhỏ nhất. Hãy cùng mTrend khám phá câu chuyện xoay quanh cặp đôi trai tài gái sắc này.

– Thấy anh lúc nào cũng tất bật săn sóc Đông Nhi như là “quản gia” của cô ấy vậy, sao anh không để trợ lý giúp đỡ bạn gái những việc lặt vặt cho đỡ vất vả?

– Cũng không phải lần đầu tiên có người thắc mắc tại sao tôi lại dành nhiều thời gian của mình cho Nhi và làm nhiều điều mà không ít người cho là “nhỏ nhặt”. Nhưng đối với tôi, một người đàn ông khi bước ra ngoài xã hội có thể làm điều lớn lao, song khi ở cạnh người mình yêu, điều quan trọng là phải khiến cô ấy hạnh phúc. Những điều đơn giản, bình thường làm cho nhau khiến cho chúng tôi gắn bó hơn. Đông Nhi có trợ lý để phụ giúp, nhưng cô ấy chỉ yên tâm khi có tôi đi cùng. Nếu như những việc nhỏ mình không làm được thì nói chi những điều lớn lao? Tôi và Nhi đã yêu nhau nhiều năm, và chúng tôi luôn dành cho nhau những điều quan tâm bình dị. Đó cũng là cách chúng tôi gìn giữ hạnh phúc.

– Anh có nghĩ rằng, chiều Đông Nhi quá, cô ấy sẽ “hư” không?

– Đông Nhi là một cô gái thông minh và biết cách cư xử. Cô ấy cũng thừa biết tôi bận rộn và phần lớn thời gian của tôi là dành cho Nhi. Một mối quan hệ muốn bền vững thì sẽ đến từ hai phía, Đông Nhi cũng dành cho tôi nhiều sự quan tâm, chăm sóc và vun đắp cho tình cảm này. Tôi không dám nói đến chữ suốt đời vì nó xa vời quá. Tôi chỉ có thể nói rằng, mỗi ngày thức dậy chúng tôi đều dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương. Hiện tại, đó là điều quan trọng nhất!

– Tất bật lo lắng cho cô ấy như vậy, anh còn thời gian nào cho mình?

– Nhi là một thành viên của công ty giải trí 6SE mà tôi là quản lý. Lo lắng cho Đông Nhi, ngoài chuyện tình cảm, thì đó cũng là niềm vui, sở thích của tôi. Nhìn từng bước trưởng thành của Nhi qua thời gian với định hướng của mình, tôi thấy vô cùng hạnh phúc vì chúng tôi đã đồng lòng thực hiện được nhiều mơ ước chung và riêng. Tôi vẫn còn nhiều thời gian cho bản thân, cho các thành viên khác trong công ty, vẫn đi đá banh, chơi cầu lông… Mỗi người đều có 24 giờ như nhau, quan trọng là mình biết sắp xếp thời gian hợp lý. Tôi lại là người thiên về công việc và gia đình, tôi không thích đi bar club, vũ trường hay tụ tập đông người… nên cuộc sống của tôi nhìn chung cũng khá đơn giản.

– Vậy có thể nói thành công của Đông Nhi là nhờ Ông Cao Thắng?

– Tôi nghĩ còn ở sự nỗ lực của chính Đông Nhi nữa. Nhi đã rất cố gắng để thay đổi hình ảnh từ cô ca sĩ tuổi teen trở thành một “icon” của giới trẻ như hiện nay. Nhi đã mướt mồ hôi trong phòng tập nhảy, luyện thanh, thể hình… Cái gì cũng đều có cái giá của nó. Tôi may mắn được cộng tác với những người giỏi như đạo diễn Phan Lên, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, người phụ trách truyền thông tận tâm… Thành công của Nhi là của cả ê kíp chứ không riêng gì công lao của tôi.

– Anh không sợ khán giả quên mình sao, vì bây giờ ít nhiều khán giả chỉ nhớ Ông Cao Thắng là bạn trai Đông Nhi, và đã dần quên anh là một ca sĩ?

– Tôi đã có những thành công nhất định trên con đường ca hát. Tuy nhiên, có những thời điểm, tôi lại muốn thử các công việc khác. Giai đoạn này, tôi muốn mình trở thành một nhà sản xuất, một producer thành công. Và từng bước tôi đã làm được điều đó. Sự thành công của Đông Nhi là một minh chứng cho nỗ lực của tôi suốt thời gian qua. Tôi là người không thích cùng lúc làm nhiều việc, mà làm gì thì chắc việc đó. Công ty 6SE ngày càng lớn mạnh, ngoài Đông Nhi, còn có các gương mặt như Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Song Luân, cùng nhiều dự án truyền thông cho các nhãn hàng.

– Anh tuy “đảm đang” nhưng Đông Nhi từng nói anh không lãng mạn. Không biết anh có để ý thời gian gần đây các chàng trai, cô gái phát sốt với phong trào ngôn tình? Anh nghĩ về phong trào đó thế nào, đã bao giờ anh nói những lời như vậy với bạn gái?

– Tôi nhớ mình từng đọc quyển sách “5 ngôn ngữ của tình yêu”. Trong đó, tác giả viết về cách yêu của từng người khác nhau. Có người yêu qua lời nói, có người lại hành động, có người thể hiện bằng quà cáp… Dạng nào đi nữa, thì cũng là thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Điều này được hình thành do giáo dục gia đình, tính cách… Có thể tôi không phải dạng “soái ca” làm những điều lãng mạn như tiểu thuyết ngôn tình, nhưng tôi yêu Nhi bằng sự chân thật, bằng những hành động thiết thực. Tôi cố gắng tập trung làm việc, đầu tư cho sự nghiệp của Nhi và công ty thật tốt để có nền tảng cho một gia đình hạnh phúc trong tương lai. Đó là cách tôi chọn cho tình yêu của mình.

– Thời gian trước, đã có những lời đàm tiếu về Đông Nhi trên mạng xã hội, khi đó anh nghĩ gì và nói gì với cô ấy?

– Tôi chưa bao giờ quan tâm đến những lời đàm tiếu vì tôi không có thời gian rảnh cho những điều mình biết là không đúng sự thật.

– Anh từng chia sẻ Đông Nhi rất đảm đang và thiên hướng về cuộc sống gia đình, nhưng ai cũng nhìn thấy cô ấy luôn bận rộn với các show diễn, làm gì còn thời gian dành cho gia đình nhỉ?

– Đông Nhi là người con hiếu thảo. Cô ấy rất thương bố mẹ và thường dành thời gian ở nhà sau giờ diễn. Không chỉ với gia đình của cô ấy mà gia đình tôi, Nhi cũng được lòng ba mẹ. Chúng tôi thường sắp xếp những chuyến du lịch ngắn ngày để cả nhà đi cùng nhau nữa. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên ăn cơm cùng gia đình. Là con gái Bắc, Nhi nấu ăn rất ngon, tôi rất thích ăn món trứng bác và canh sấu Nhi nấu.

– Nhưng khi lập gia đình, chắc chắn người phụ nữ phải dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm riêng, trong khi Đông Nhi bận rộn như thế. Anh có hình dung trước cuộc sống của gia đình mình thế nào khi người vợ bận rộn với sự nghiệp như vậy?

– Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi chưa vội cưới ở thời điểm này. Đây là giai đoạn mà Nhi đang tập trung hết sức cho sự nghiệp ca hát để bước thêm những bước tiến dài. Ai cũng đều có những giai đoạn quan trọng khác nhau trong cuộc đời. Đến một lúc nào đó, khi cả tôi và Nhi đều cảm thấy đủ thì sẽ bắt đầu dựng xây cho tổ ấm riêng, vì chúng tôi muốn có một nền tảng vững chắc cho tương lai, cho các con của mình, nhưng chắc cũng phải vài năm nữa. Tuy nhiên, cả hai gia đình đều đã xem chúng tôi như người một nhà (cười).

– Trong mắt anh Đông Nhi có khuyết điểm nào khiến anh không hài lòng?

– Đông Nhi hơi ghen. Nhưng có lẽ phụ nữ khi yêu thường hay ghen như vậy vì đó còn là cách thể hiện tình yêu. Điều quan trọng là bản thân tôi rất nghiêm túc trong tình cảm và công việc nên “ghen” cũng như một gia vị trong tình yêu của chúng tôi mà thôi. Mỗi khi Nhi ghen thì tôi chỉ im lặng. Cách ứng xử tốt nhất không gì hơn ngoài sự chân thật trong tình yêu. Khi cô ấy hiểu, sự xã giao, phép lịch sự đối với phái nữ là cần thiết còn bản thân tôi luôn dành tình yêu duy nhất của mình cho Nhi thì đâu lại vào đấy thôi.

Một khuyết điểm nữa là Nhi rất kén ăn. Đôi lúc tôi thấy cũng xót vì cường độ làm việc nhiều, cần ăn uống đầy đủ nhưng Nhi chỉ hào hứng với vài món “ruột” đúng gu Hà Nội như canh sấu, trứng bác… còn lại thì ăn như mèo con vậy! Những lúc đó tôi đành đóng “vai ác” bắt Nhi phải ăn thật nhiều (cười)!

– Anh mong muốn có một đám cưới thế nào với Đông Nhi?

– Tôi là người không thích phô trương nên tôi thích một đám cưới ấm cúng, nhẹ nhàng thôi. Tôi nghĩ không cần quá đông người dự đám cưới mà chỉ cần có những người thân thiết thực sự để chia sẻ niềm vui. Với tôi, đám cưới là một cột mốc quan trọng nhưng cuộc sống hậu hôn nhân, sự quan tâm lẫn nhau hàng ngày để giữ vững tình cảm còn quan trọng hơn. Nhi thích những gì lãng mạn nên cô ấy muốn có một đám cưới lung linh như cổ tích với tiệc trên biển bên bạn bè, người thân. Nói chung nàng thích sao thì chàng sẽ chiều (cười)!

– Cảm ơn Ông Cao Thắng vì cuộc trò chuyện thú vị!

Xem thêm:

Sự Lên Ngôi Của Rap Việt

Bí quyết hát Karaoke hay như ca sĩ chuyên nghiệp

3 phương pháp nhận ra chất giọng của riêng mình

Viết một bình luận