Payeer – Ví điện tử của thời đại công nghệ mớiVí điện tử đã trở thành một phương tiện thanh toán hiện đại của con người trong thời đại mới. Trong đó Payeer được biết đến là dịch vụ ví điện tử thanh toán quốc tế hàng đầu. Vậy để hiểu chính xác Payeer là gì, phương thức hoạt động và cách thức đăng ký cùng MtrendVN tìm hiểu trong bài viết này!

Những điều bạn chưa biết về Payeer

Payeer được biết đến là một dịch vụ điện tử giúp thanh toán trực tuyến quốc tế có trụ sở tại Nga. Đây được coi là một trong những hệ thống thanh toán online phổ biến nhất hiện nay dành cho những người kiếm tiền bằng hình thức online. Người sử dụng ví điện tử này có thể mua bán và thanh toán dịch vụ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đồng thời nó còn cung cấp dịch vụ đổi, chuyển và nhận tiền trên phạm vi toàn cầu.

Ví điện tử thông minh và tiện lợi

Ví điện tử thông minh và tiện lợi

Lợi ích mà Payeer đem lại

Ví điện tử với khả năng thanh toán trực tuyến sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ về hình thức thanh toán, cách thức lưu trữ tiền thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payeer

Đăng ký ví điện tử nhanh chóng và dễ dàng

Đăng ký ví điện tử nhanh chóng và dễ dàng

Để nhận được những lợi ích mà ví điện tử này đem lại bước đầu tiên bạn cần phải làm là đăng ký tài khoản. Hãy thức hiện theo những bước sau đây để có thể tạo được một tài khoản trên ví điện tử này nhanh chóng. 

Hướng dẫn xác minh tài khoản Payeer

Sau khi tiến hàng đăng ký thành công bạn cần phải xác minh tài khoản của ví điện tử sau đó mới có thể chính thức hoạt động.

Bước 1: Xác thực tài khoản Payeer

Xác thực tài khoản tiện lợi và nhanh chóng

Xác thực tài khoản tiện lợi và nhanh chóng

Đăng nhập vào tài khoản và bấm vào phần Settings, tab Profile và yêu cầu chứng thực bằng tài khoản KYC. 

Xem thêm: VNDC – Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản

Xem thêm:  Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex đơn giản nhất hiện nay

Bước 2: Xác thực thông tin để thiết lập bảo mật ví điện tử Payeer

Cos 2 cách xác thực thông tin bảo mật đó là sử dụng số điện thoại hoặc xác thực bằng tài khoản Telegram.

Để xác thực bằng số điện thoại bạn cần nhập số điện thoại của mình với mã quốc gia sau đó bấm Blind. Khi đó đợi mã code gửi về bạn nhập vào và nhấn Confirm để hoàn tất.

Để xác thực bằng tài khoản Telegram bạn hãy nhập Username sau đó nhấn Blind. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào ứng dụng telegram và search @PayeercomBot rồi nhập CODE để xác thực rồi nhấn CONFIRM, rồi nhập Master Key để hoàn tất. Khi muốn chuyển tiền hoặc Exchange hãy nhập Master Key để giao dịch thành công.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền từ Payeer

Cách nạp tiền vào Payeer

Cách nạp tiền vào Payeer

Cũng giống như việc nạp và rút tiền của các loại ví điện tử khác như Airpay, Zalo pay,… Việc nạp và rút tiền của ví điện tử này cũng rất đơn giản.

Cách nạp tiền vào Payeer

Để thực hiện nạp tiền vào ví điện tử này bạn cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Xem thêm: Tìm hiểu về Primexbt và cách kiếm tiền đơn giản với Primexbt

Xem thêm:  8 thuật ngữ trong MMO thông dụng nhất

Cách rút tiền từ Payeer

Nạp tiền bằng điện thoại siêu tiện lợi

Nạp tiền bằng điện thoại siêu tiện lợi

Rút tiền từ ví điện tử này có hỗ trợ trên nhiều ví điện tử khác nhau như OKPay, Bitcoin, Webmoney…Tuy nhiên phí để rút về các ví điện tử tương đối cao.

Lời kết

Payeer là loại ví điện tử ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng và lợi ích mà nó đem lại. Hy vọng rằng Payeer sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm thuận tiện và dễ dàng hơn. Còn điều gì thắc mắc về ví điện tử hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


Mtrend MMO - Tags: