VNDC – Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản

VNDC – Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Bạn đã quá quen thuộc với các dự án kiếm tiền online nhưng lại không thu được lợi nhuận từ nó. Bạn đã biết đến VNDC chưa? Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm và sẵn sàng đầu tư thì đây sẽ là cơ hội để bạn có thể thu về cho mình một khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Những điều bạn chưa biết về VNDC

VNDC Stablecoin được biết đến là một dự án tiền điện tử dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 để phát triển. Giống với USDT, nhưng VNDC đưa đến mục đích là phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. 

Dự án điện tử này được phát triển bởi Liên minh VNDC và Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng đồng Trader Việt Nam. Không chỉ vậy đay còn là một sản giao dịch giúp cho nhà đầu tư quy đổi và mua bán đồng tiền điện như Bitcoin, Ethereum, USDT, USD. 

Dự án tiền điện tử trong tương lai
Dự án tiền điện tử trong tương lai

Hoạt động của VNDC hướng đến cộng đồng

VNDC rất tích cực tham gia các hoạt động trong các hiệp hội và đóng góp cho các chương trình nhà nước trong việc thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ. Đây là một loại tài sản mới nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp. Đặc biệt là người dùng thực tế của dự án điện tử này lên tới con số 10.000 holder trên nền tảng hỗ trợ và 25.000 user trên nền tảng VNDC. Đây là một con số đáng trông đợi và cam kết không phải đối mặt với những hành vi lừa đảo và gian lận.

Cách đăng ký tài khoản VNDC

Để bắt đầu tham gia đầu tư và thu về lợi nhuận lớn từ  dự án điện tử này bước đầu tiên bạn cần làm đăng ký tham gia ngay hôm nay.

  • Bước 1: Truy cập vào link và điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu bao gồm tên, số điện thoại, mật khẩu rồi nhấn đăng ký.
  • Bước 2: Sau khi nhấn đăng ký hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhaân, hãy kiểm tra email và nhấn xác nhận.
  • Bước 3: Tải về máy ứng dụng VNDC Wallet Pro và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 4: Xác minh danh tính bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi xác thực tài khoản. 

Sau khi bạn đã điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu hãy tiến hành chụp ảnh mặt trước của CMND. Sau đó chụp ảnh khuôn mặt bạn để gửi lên hệ thống để hoàn thiện thông tin. Khi gửi thông tin xác minh danh tính bạn phải đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt. Thành công bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC, nếu thất bại bạn hãy tiến hành xác minh lại những thông tin chính xác hơn và chụp ảnh CMND và ảnh chân dung rõ nét hơn nhé!

Cách kiếm tiền với VNDC 

Khi đã hoàn thành xong bước đầu tiên là đăng ký tài khoản thành công chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với  dự án điện tử này bằng những cách sau đây:

Cách kiếm tiền bằng dự án điện tử này rất dễ dàng
Cách kiếm tiền bằng dự án điện tử này rất dễ dàng

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Trên trang chủ của ứng dụng bạn tìm đến phần giới thiệu rồi nhấn vào đó sẽ dẫn đến referral ( đường link giới thiệu ). Bạn chỉ cần sao chép đường link giới thiệu này với bạn bè để họ đăng ký qua đường link đó là bạn có thể kiếm được tiền. Với mỗi người tham gia thì cả bạn và người đô đều nhận được 10.000 VNDC, nếu là đối tác kinh doanh sẽ nhận được 25.000 VNDC. 

Đối với người dùng thông thường và đối tác cơ bản bạn sẽ nhận thưởng sau khi giới thiệu hoàn thành KYC. Đồng thời thực hiện thành công lệnh mua – bán VNDC hoặc nhận on – chain. Còn đối tác bạc trở nên thì chỉ cần giới thiệu hoàn thành KYC là bạn có thể nhận thưởng.

Nhận về khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn
Nhận về khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

Để trở thành đối tác kinh doanh bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu là 10.000.000 VNDC trong tài khoản. Khi đó bạn chỉ cần vào “Hồ sơ của tôi” và nhấn “ Trở thành đại lý” để đăng ký làm đối tác kinh doanh

Cách 2: Nhận lãi hàng ngày với Starking Daily

Cách kiếm tiền này rất đơn giản và thụ động bạn chỉ cần duy trì số dư VNDC trong tài khoản. Như vậy là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi (12 %/năm tức gần 0.033%/ngày).

Xem thêm: Tìm hiểu về Primexbt và cách kiếm tiền đơn giản với Primexbt

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Có nhiều cách đầu tư VNDC
Có nhiều cách đầu tư VNDC

Đây là cách đầu tư và thu về lợi nhuận nhanh chóng. Bạn chỉ cần nạp VNDC và nhấn vào quy đổi để lấy BTC hoặc ETH sau đó chỉ cần chờ đợi giá BTC hoặc ETH lên cao thì bán ra. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể thu về lợi nhuận khủng mà không cần đầu tư nhiều.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng khi đã mua được BTC hoặc ETH mà chưa muốn bán sớm thì nên chuyển vào ví chuyên dụng. Như vậy sẽ đảm bảo được an toàn và tránh được nhiều rủi ro có thể xảy ra. 

Cách rút tiền từ VNDC

Rút tiền qua tài khoản nhanh chóng, dễ dàng
Rút tiền qua tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

Bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên thì có thể bán lấy VND và rút về tài khoản ngân hàng. Hãy nhấn vào mục “Họ tên” rồi nhấn vào “Ví” và chọn “Quy đổi” số dư VNDC sang VND rồi điền số tiền bạn muốn quy đổi vfa ngân hàng của bạn. Cuối cùng nhấn bán thif tiền của bạn sẽ được chuyển về ngân hàng ngay lập tức.

Xem thêm: Bityard và cách đăng ký tài khoản kiếm tiền đơn giản tại Bityard

Lời kết

Với bài chia sẻ của MtrendVN có thể thấy rằng VNDC là cách kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản. hãy nhanh tay nhấn vào link đăng ký để kiếm tiền ngay hôm nay nào. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. 

Viết một bình luận