Tìm hiểu về sách thuộc tính Pentagram MUChắc hẳn với những người quan tâm tới MU Online thì Pentagram MU đã là cụm từ không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được sách thuộc tính Pentagram là gì. Để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích, bạn hãy cùng Mtrend tham khảo bài viết sau đây nhé!

Những điều cần lưu ý về sách thuộc tính Pentagram MU

Sách thuộc tính Pentagram MU hay hệ thuộc tính là một trong những khái niệm mới được có mặt thuộc địa MU bắt đầu từ season 8. Sách thuộc tính được áp dụng cho cả quái vật và người chơi trong game.

Theo đó, có 5 màu sắc tượng trưng cho 5 hệ trong game như: Lửa – đỏ, nước – xanh nước biển, gió – xanh lá, đất – vàng, bóng tối – đen. Ngoài ra, khi quái vật hoặc nhân vật được trang bị sách thuộc tính thì sẽ tăng thêm tính sát thương khi đánh. Bởi hệ thuộc tính cũng được trang bị đầy đủ những chỉ số như: Def rate, attack rate, def, dmg,… Đồng thời người chơi sẽ được cộng thêm skill dmg khi sử dụng  skill và sạch thuộc tính cùng hệ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng các hệ kỵ nhau (đối kháng) như: Lửa và nước,… 

Sách thuộc tính Pentagram MU là một khái niệm mới có mặt tại thuộc địa MU bắt đầu từ season 8

Sách thuộc tính Pentagram MU là một khái niệm mới có mặt tại thuộc địa MU bắt đầu từ season 8

Một số loại hệ thuộc tính trong MU Online

Có rất nhiều hệ thuộc tính trong MU Online khác nhau cho phù hợp với các chỉ số dame/def. Trong đó, có loại sách cấp 180, sạch cấp 300 và sách dành được khi săn boss. 

Bên cạnh đó, để tăng chỉ số hoặc dame của sách thì người chơi có thể khảm ngọc vào các slot. Các dòng ẩn bên trong sách sẽ được kích hoạt khi đạt yêu cầu. Tương tự như các item khác, người chơi có thể nâng cấp hệ thuộc tính lên + 1-2-3…15. Sau đây là một số loại hệ thuộc tính phổ biến trong MU Online:

Sách thuộc tính level 180

Sách thuộc tính level 180 bao gồm: 

Thoughtful Sage’s Jewel: 

Iron Shield of the Magic:

Brave Hero Elixir:

Merciless Gladiator’s Dagger:

Có rất nhiều hệ thuộc tính trong MU Online khác nhau cho phù hợp với các chỉ số dame/def

Có rất nhiều hệ thuộc tính trong MU Online khác nhau cho phù hợp với các chỉ số dame/def

Sách thuộc tính level 300

Sau đây là một số sách thuộc tính level 300 phổ biến nhất : 

Kundun’s Madness Blade:

Kundun’s Magic Spell Scroll:

Empire Guardian’s Stronghold

Ancient Icarus Scroll:

Runedil’s Goldentune Harp:

Dùng sách thuộc tính nào cho phù hợp?

Tùy thuộc vào từng class mà người chơi có thể lựa chọn được loại sách thuộc tính phù hợp. Ví dụ như bạn nên chọn sách phòng thủ, tránh xa dame thuộc tính với class thủ trâu, cận chiến…

Slot của sách thuộc tính

Linh Thạch (Errtel)

Đây là loại ngọc được sử dụng để khảm vào giúp nâng cao chỉ số của sách thuộc tính Pentagram MU Online. Đồng thời tạo nên được hiệu ứng cho sách khi kích hoạt op ẩn. Tương ứng với 5 slot ở sách thì sẽ có 5 loại linh thạch tương ứng như: Linh thạch thịnh nộ, linh thạch phúc lành, linh thạch tinh thần, linh thạch tâm linh và linh thạch quang minh.

Tùy thuộc vào từng class mà người chơi có thể lựa chọn được loại sách thuộc tính phù hợp

Tùy thuộc vào từng class mà người chơi có thể lựa chọn được loại sách thuộc tính phù hợp

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách thuộc tính Pentagram MU. Hy vọng qua đó bạn sẽ có thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm hữu ích để áp dụng khi chơi game MU Online. Chúc bạn có những giây phút giải trí, thư giãn tuyệt vời cùng trò chơi trực tuyến này. 

Xem thêm:  Tên COC: Các cái tên hay, đẹp cho game Clash of Clans

Kiến thức Moba - Tags: