phân biệt bột sắn và tinh bột sắn

phân biệt bột sắn và tinh bột sắn

0 bình luận về “phân biệt bột sắn và tinh bột sắn”

  1. _ Một số phương pháp chế biến sắn:
    + thái lát, phơi khô
    + Chẻ, chặt khúc, phơi khô
    + phơi cả củ
    + Nạo thành sợi, phơi khô
    + chế biến bột sắn
    + chế biến tinh bột sắn
    + làm men sắn tươi
    Quy trình chế biến tinh bột sắn:
    sắn thu hoach -> làm sạch -> nghiền nát -> tách bã -> thu hồi tinh bột -> bảo quản ướt -> làm khô -> đóng gói -> sử dụng.

    Bình luận
  2. Tinh bột sắn :

    Là sản phẩm làm từ phân tử carbon của thực vật để tạo thành đường tích lũy sang hình thái có khả năng kết hợp trong bộ phận thực vật . 

    Bột sắn :

    Là loại bột làm thanh nhiệt , giải độc hiệu quả , hỗ trợ và điều trị một số căn bệnh khác.

    Phương pháp chế biến tinh bột sắn :

    Mài xát sắn thành cháo bột

    Lọc bã

    Lắng thu hồi tinh bột

    Bảo quản tinh bột ướt

    Phương pháp chế biến bột sắn :

    + Thái lát, phơi khô

    + Chẻ, chặt khúc,

    + Nạo thành sợi

    Bình luận

Viết một bình luận