Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

“Phía sau một cô gái”: Bản ballad đang gây sốt nhất hiện nay

Chỉ ít ngày ra mắt, “Phía sau một cô gái” đã trở thành bản hit được nhắc đến nhiều nhất của Soobin Hoàng Sơn kể từ trước đến nay. 

Bản MV kèm lời ca khúc “Phia sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn

“Phia sau một cô gái” là một sáng tác của Tiên Cookie có nội dung nói lên tâm sự, tình cảm phương sâu kín của chàng trai khi người mình yêu kia luôn mang mảnh tình riêng. Ca từ đẹp với giai điệu buồn, chậm đậm chất tự sự khiến bài hát chạm được tới nỗi lòng của nhiều người.

Soobin Hoàng Sơn 

Sau hơn chục ngày ra mắt, bản audio “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn đã thu hút 17 triệu lượt nghe. Phiên bản lyric trên Youtube đạt tới hơn 10 triệu xem. Đây là một thành tích mà không phải nghệ sĩ trẻ Việt nào cũng dễ dàng đạt được. Có thể nói không quá lời khi cho rằng “Phía sau một cô gái” có thể sẽ là sản phẩm đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của chàng trai trẻ tuổi xuất thân từ giới underground và từ cuộc thi âm nhạc này.

Xem thêm:  Noo Phước Thịnh hát cực hay, nhảy siêu đẹp trên sóng truyền hình

Bài hát đang thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên youtube chỉ sau ít lâu phát hành

Không chỉ thu hút lượt xem, nghe “khủng”, hit mới của Soobin là hit được cover nhiều nhất hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ không ngừng cover lại “Phía sau một cô gái”. Ngoài ra bài hát cũng được rất nhiều bạn trẻ, hot blogger cover. Điều này cho thấy mức độ ảnh hưởng lớn từ bản ballad ngọt ngào này.

Bản cover của Hoài Lâm

Bản cover của Anh Khang

Bản cover của Ưng Đại Vệ

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )