Các siêu sao quốc tế thường làm gì trước khi diễn?Bạn đọc mTrend có biết rằng các siêu sao quốc tế đều có những thói quen riêng trước khi họ bước lên sân khấu? Một trong những “nghi thức” trước khi diễn của họ có thể kể đến bao gồm những bài thể dục, thiền định hoặc nghe một bài hát “may mắn” nào đó để gạt bỏ những bồn chồn trước giờ diễn và chuẩn bị tinh thần để tỏa sáng.

Beyoncé

Nàng “Ong Chúa” từng chia sẻ trên tạp chí Vogue rằng cô dành vài giờ để chuẩn bị cho buổi trình diễn. “Tôi cầu nguyện cùng mọi người trong ban nhạc, sau đó là dãn cơ. Tôi ngồi ghế mát-xa trong lúc làm tóc và makeup, tôi có một tiếng yên tĩnh và một playlist nhạc để nghe mỗi ngày.” – Beyoncé cho biết.

Ít ai biết rằng trước khi bước lên sân khấu và “bùng cháy”, Beyoncé thường cầu nguyện cùng mọi người trong ban nhạc.

Katy Perry

Nàng ca sĩ “Dark Horse” đã bật mí với MC Ryan Seacrest rằng những việc cô làm trước buổi diễn khi đi lưu diễn khá nhất quán. “Anh biết đấy, tôi thức dậy. Đôi khi tôi sẽ đi mát-xa, sau đó tôi luyện tập thể lực, căng cơ, rồi đi diễn tập và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi trình diễn. Ý tôi là vào ngày diễn, tôi sẽ toàn tâm toàn ý cho nó, bởi không có gì quan trọng hơn thế nữa. Vì vậy tôi hoàn toàn tập trung.”

Xem thêm:  Jennifer Phạm hội ngộ Quang Dũng

Katy Parry luôn toàn tâm toàn ý cho buổi biểu diễn của mình.

Coldplay

Ban nhạc đã chia sẻ rất chi tiết với chàng MC Ryan Seacrest về những việc họ thường làm trước khi diễn. “Trước khi diễn chúng tôi thường có khoảnh khắc tĩnh lặng, và dành cho nhau cái ôm động viên”. Bên cạnh đó, trưởng nhóm Chris Martin cho biết anh còn có “nghi thức” của riêng mình trước “nghi thức” của nhóm: “Tôi có khoảng 18 thứ phải làm trước khi bước lên sân khấu – hầu hết chúng đều rất kỳ cục! Một trong số đó là đánh răng, nếu không tôi sẽ cảm thấy thiếu sáng suốt.”

Trưởng nhóm Coldplay

Chris Martin bộc bạch rằng đánh răng trước khi bước lên sân khấu khiến anh thấy sáng suốt hơn.

Mumford And Sons

Được xem là có “nghi thức” trước khi diễn “lạ thường” hơn những nghệ sỹ khác, Marcus Mumford của ban nhạc Mumford And Sons chia sẻ rằng anh giữ một ít gỗ palo santo (loại cây ở Nam Mỹ cùng họ với Trầm Hương) và đốt nó phía sau hậu trường trước khi diễn. Khói của nó là phương thuốc duy nhất giúp anh trị những cơn đau đầu trước khi diễn.

Khói gỗ palo santo giúp Marcus Mumford trị những cơn đau đầu trước khi diễn.

Adele
Nữ ca sĩ “Hello” đã được chứng minh có khuynh hướng sợ sân khấu, mặc dù cô đã nói rằng nó thật sự tạo động lực cho cô và trở thành một trong những “nghi thức” trước buổi diễn của cô. Cô cũng cho rằng nỗi sợ càng lớn thì cô càng hứng thú.

Xem thêm:  Chế Linh gây bất ngờ khi mời ngôi sao nhạc cách mạng hát bolero

Adele có nỗi sợ sân khấu và coi nó như một “nghi thức” trước khi diễn.

Lorde
Các loại quả berry hoặc rong biển sẽ là bữa tối Lorde ăn trước khi diễn. Cô sữ ăn chúng sau một giấc ngủ ngắn trong phòng thay đồ cùng chiếc chăn quen thuộc của mình. Cùng nằm trong danh sách đó là mặc được bộ trang phục yêu thích. Cô chia sẻ: “Chỉ cần ‘lên’ đồ, tôi có thể làm bất cứ thứ gì.”

Ngủ trong phòng thay đồ, ăn quả berry hay rong biển là “nghi thức” trước khi diễn của Lorde.

John Legend

Ngoài việc luyện thanh và khởi động giọng trước khi bước lên sân khấu, John Legend chia sẻ với khán giả của chương trình Today rằng gà nướng sẽ mang lại nguồn năng lượng để anh biểu diễn trước hàng ngàn khán giả mỗi đêm.

Món gà nướng giúp John Legend có nguồn năng lượng biểu diễn trước hàng ngàn khán giả mỗi đêm.

Bạn đọc mTrend có “nghi thức” nào trước khi bước lên sân khấu không? Bất cứ thứ gì có thể giúp bạn tậm trung vào phần trình diễn hoặc chiến đấu với những bồn chồn trước giờ diễn, hãy chia sẻ cùng mTrend nhé!


Mtrend Music - Tags: