Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

TOP 5 nhân vật xuất hiện trong đấu trường phim Mortal Kombat

TOP 5 nhân vật xuất hiện trong đấu trường phim Mortal Kombat

Khi nhắc đến phim Mortal Kombat thì hầu hết mọi người đến với những pha kết liễu đầy máu me gây phấn khích cùng nhân vật đa dạng và lỗi diễn xuất rất chân thực. Nên bộ phim này đã lấy lòng hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Hãy cùng mTrend đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu khái quát hơn về TOP 5 nhân vật xuất hiện trong đấu trường bạo lực này nhé!

No1: Nhân vật Raiden – Tadanobu Asano

Nhân vật Raiden được biết đến là một vị thần sấm và là người bảo hộ cho Trái Đất. Nhân vật này xuất hiện với diện mạo của một người đàn ông trung niên tóc trắng, ánh mắt lên tia lửa điện và tay cầm trường côn, đầu đội chiếc nón là huyền thoại che nửa mặt. Raiden thường sinh sống trong Đền Trời, tuy rằng có hơi cô lập với mọi người nhưng tính cách lại vô cùng hóa đồng.

phim Mortal Kombat

Nhân vật Raiden

Trong bộ phim Mortal Kombat này thì Tadanobu Asano sẽ là người đảm nhận vai diễn Raiden. Tuy rằng vóc dáng có hơi nhỏ bé so với diễn viên Christopher Lambert nhưng anh lại là diễn viên gốc Á nên phù hợp với tạo hình đậm nét Á Đông này.

No2: Nhân vật Liu Kang – Ludi Lin

Liu Kang là một trong những đấu sĩ của Raiden để hỗ trợ chống lại sự xâm lăng của Outworld. Anh được nuôi dạy và đào tạo với những thầy tu của Bạch Liên Giáo. Lịch sử nhân vật này cũng khá thú vị với phiên bản đầu tiên thì Liu Kang là một thầy tu, chính vì thế nên những đòn kết liễu của anh hầu như không gây nên chết người. Nhân vật Liu Kang này được siêu nhân đen Ludi Lin đảm nhận vai trò sắp tới trong phim Mortal Kombat.

phim Mortal Kombat

Nhân vật Liu Kang

No3: Nhân vật Kung Lao – Max Huang

Nhân vật Kung Lao trong phim Mortal Kombat là hậu duệ trực tiếp của Kung Lao vĩ đại – người đã mang tới chiến thắng cho Trái Đất ở mùa đấu trước. Anh lẽ ra sẽ là người được chọn bởi Bạch Liên Giáo để đại diện cho giải đấu nhưng lại từ chối vì nghĩa vụ của một thầy tu và nhường cho người bạn thân Max Huang đại diện. Anh là người sẽ đưa nhân vật Kung Lao lên màn ảnh rộng đầu tiên.

phim Mortal Kombat

Nhân vật Kung Lao

No4: Nhân vật Sonya Blade – Jessica McNamee

Nhân vật Sonya Blade trong phim Mortal Kombat theo như nguyên tác thì là một đặc vụ nữ FBI và trở thành người có mối thù thâm sâu với tên tội phạm Kano – là đầu não của nhóm tội phạm Black Dragon. Cô phối hợp với đại tá Jackson “Jax” Briggs để truy tìm manh mối nhằm triệt phá băng nhóm tội phạm này một lần và cũng là mãi mãi. Tuy nhiên sau đó thì lại bị cuốn vào một giải đấu với những sinh vật kỳ bí mà một mối hiểm họa không lường. Nhân vật này sẽ do Jessica McNamee đảm nhận, đây tuy không phải là cái tên mới của Hollywood nhưng lại chưa hề có một vai diễn nào nổi bật trong sự nghiệp. Khi đến với bộ phim Mortal Kombat đầy gay cấn này có lẽ chính là bước ngoặt lớn dành cho cô nàng.

phim Mortal Kombat

Nhân vật Sonya Blade

No5: Nhân vật Jackson “Jax” Briggs – Mehcad Brooks

Nhân vật Jackson “Jax” Briggs là cấp trên và cũng là bạn đồng hành chí cốt của Sonya. Anh cùng Sonya dẫn đầu nhóm điều tra triệt phá băng đảng Black Dragon đang hoành hành. Đối với nhân vật Jax Briggs trong phim Mortal Kombat này thì sẽ được Mehcad Brooks đảm nhiệm với lối diễn xuất đầy mạnh mẽ.

phim Mortal Kombat

Nhân vật Jackson “Jax” Briggs

Tham khảo thêm:

Xem thêm:  Những Mẫu Hoa Cưới Đẹp Nhất 2015

Lời kết

Phim Mortal Kombat là một trong những thể loại phim vô cùng gay cấn cùng với những nhân vật và nội dung rất đa dạng. Đảm bảo đem lại cho người xem trở nên thích thú và phấn khích hơn. Để có thể theo dõi nhiều hơn các tin tức thì quan tâm mTrend ngay nhé!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )