Phương pháp chế biến sản phẩm nghề cá

Phương pháp chế biến sản phẩm nghề cá

0 bình luận về “Phương pháp chế biến sản phẩm nghề cá”

  1. -Theo công nghệ chế biến: hun khói, sấy khô, đóng hộp, làm ruốc cá,…

    -Trong gia đình: luộc, rán, hấp,…

    -Quy trình chế biến ruốc từ cá tươi:

    +Chuẩn bị nguyên liệu  hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi  bổ sung gia vị  làm khô  để nguội  bao gói  sử dụng

    # xin hay nhất 

    Bình luận
  2. – phương pháp chế biến sản phẩm nghề cá là: 

    sấy khô, nghiền nhỏ, hun khói

    phục vụ cho công nghiệp và nông nghiệp

    Bình luận

Viết một bình luận