Phương pháp chế biến thịt nào thường được sử dụng nhất? Vì sao?

Phương pháp chế biến thịt nào thường được sử dụng nhất? Vì sao?

0 bình luận về “Phương pháp chế biến thịt nào thường được sử dụng nhất? Vì sao?”

  1. * Một số phương pháp chế biến là: 

    + Theo công nghệ chế biến: đóng hộp, hun khói, sấy khô

    + Theo sản phẩm chế biến: lạp xưởng, pate, giò, xúc xích,..

    + Một số cách chế biến khác: luộc, rán, hầm, quay,..

    Bình luận
  2. Một số phương pháp chế biến là: 

    Quảng cáo

    + Theo công nghệ chế biến: đóng hộp, hun khói, sấy khô

    + Theo sản phẩm chế biến: lạp xưởng, pate, giò, xúc xích..

    + Một số cách chế biến khác: luộc, rán, hầm, quay..

    Ở gia dình thường luộc, kho, rán, nướng, hầm..

    Bình luận

Viết một bình luận