phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo khá nhiều thuộc loại gì
0 bình luận về “phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo khá nhiều thuộc loại gì”
– Chiên: là phương pháp làm chín thực phẩm bằng cách cho nguyên liệu vào một lượng chất béo khá nhiều, đun với lửa vừa trong thời gian đủ làm chín thực phẩm theo yêu cầu.
– Rán: làm chín thực phẩm với một lượng ít chất béo, đảo đều trong chảo, vừa lửa để thực phẩm chín từ ngoài vào trong – Xào: làm chín thực phẩm bằng cách đảo thức ăn trong chảo với lượng mỡ hoặc dầu vừa phải.
– Nấu:là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường nước.
– Chiên: là phương pháp làm chín thực phẩm bằng cách cho nguyên liệu vào một lượng chất béo khá nhiều, đun với lửa vừa trong thời gian đủ làm chín thực phẩm theo yêu cầu.
– Rán: làm chín thực phẩm với một lượng ít chất béo, đảo đều trong chảo, vừa lửa để thực phẩm chín từ ngoài vào trong
– Xào: làm chín thực phẩm bằng cách đảo thức ăn trong chảo với lượng mỡ hoặc dầu vừa phải.
– Nấu:là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường nước.
XIN HAY NHẤT Ạ
AND 5 SAO VÀ 1 TIM NHA BN
phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo khá nhiều là rán