Qua quá trình nghiên cứu thì sinh tố C, B1,B2,PP, Carotene khi nấu nướng sẽ mất bao nhiêu phần trăm sinh tố?
Qua quá trình nghiên cứu thì sinh tố C, B1,B2,PP, Carotene khi nấu nướng sẽ mất bao nhiêu phần trăm sinh tố?
By Amara
By Amara
Qua quá trình nghiên cứu thì sinh tố C, B1,B2,PP, Carotene khi nấu nướng sẽ mất bao nhiêu phần trăm sinh tố?
Sinh tố `B2` `:50%`
$Carotene$ `:30%`
Sinh tố `C` `:20%`
Sinh tố `B1` `:15-20%`
Sinh tố `PP` `:20%`
– Sinh tố C sẽ mất 20%
– Sinh tố B1 sẽ mất 15 đến 20%
– Sinh tố B2 sẽ mất 50%
– Sinh tố PP sẽ mất 20%
– Sinh tố Carotene mất 20%