Qua quá trình nghiên cứu thì sinh tố C, B1,B2,PP, Carotene khi nấu nướng sẽ mất bao nhiêu phần trăm sinh tố? 10/07/2021 Bởi Amara Qua quá trình nghiên cứu thì sinh tố C, B1,B2,PP, Carotene khi nấu nướng sẽ mất bao nhiêu phần trăm sinh tố?
Sinh tố `B2` `:50%` $Carotene$ `:30%` Sinh tố `C` `:20%` Sinh tố `B1` `:15-20%` Sinh tố `PP` `:20%` Bình luận
– Sinh tố C sẽ mất 20% – Sinh tố B1 sẽ mất 15 đến 20% – Sinh tố B2 sẽ mất 50% – Sinh tố PP sẽ mất 20% – Sinh tố Carotene mất 20% Bình luận
Sinh tố `B2` `:50%`
$Carotene$ `:30%`
Sinh tố `C` `:20%`
Sinh tố `B1` `:15-20%`
Sinh tố `PP` `:20%`
– Sinh tố C sẽ mất 20%
– Sinh tố B1 sẽ mất 15 đến 20%
– Sinh tố B2 sẽ mất 50%
– Sinh tố PP sẽ mất 20%
– Sinh tố Carotene mất 20%