KHÁM PHÁ Học Toán + Tiếng Anh theo Sách Giáo Khoa cùng học online và gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 với giá cực kỳ ưu đãi kèm quà tặng độc quyền"CỰC HOT".
quá trình lên men chua của nước cốt dâu tằm là gì?
By Ximena
quá trình lên men chua của nước cốt dâu tằm là gì?
Quá trình lên men chua của nước cốt dâu tằm là quá trình lên men Etylic. Nấm men sử dụng đường cho vào trong ngâm và đường có trong quả dâu, trong điều kiện không có Oxi, chúng hô hấp kị khí tạo ra sản phẩm phụ là rượu, do đó dung dịch tạo ra là rượu dâu, có vị hơi chua của dâu.
Quá trình lên men chua của nước cốt dâu tằm là quá trình lên men Etylic. Nấm men sử dụng đường cho vào trong ngâm và đường có trong quả dâu, trong điều kiện không có Oxi, chúng hô hấp kị khí tạo ra sản phẩm phụ là rượu, do đó dung dịch tạo ra là rượu dâu, có vị hơi chua của dâu.