Quả vải thiều chín 3-4 ngày thì có vị chua vì

Quả vải thiều chín 3-4 ngày thì có vị chua vì

0 bình luận về “Quả vải thiều chín 3-4 ngày thì có vị chua vì”

  1. Giải thích các bước giải:

    Để quả vải chín 3-4 ngày sẽ có vị chua vì dịch quả vải chứa rất nhiều đường. Ở vỏ quả nấm men xâm nhập vào trong quả và xảy ra quá trình lên men, chúng chuyển hóa đường thành rượu và từ rượu thành axit (có mùi chua).


    CHÚC BẠN HỌC TỐT!

    NHỚ CHO MÌNH 5* NHÉ!

    Bình luận
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    Để quả vải chín 3-4 ngày sẽ có vị chua vì dịch quả vải chứa rất nhiều đường. Ở vỏ quả nấm men xâm nhập vào trong quả và xảy ra quá trình lên men, chúng chuyển hóa đường thành rượu và từ rượu thành axit (có mùi chua).

                 Chúc bạn học tốt !

    Bình luận

Viết một bình luận