Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Á quân X Factor Việt tung album mới giản dị mà thu hút

Á quân X Factor Việt tung album mới giản dị mà thu hút

Hơn một tháng giành á quân cuộc thi X Factor – Nhân tố bí ẩn, các chàng trai của nhóm nhạc The Wings trở về Hải Phòng thực hiện ngay sản phẩm đầu tay.

Trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết album này đánh dấu sự trở lại của nhóm và là bước đệm cho những sản phẩm sắp tới. The Wings ban đầu đi theo hướng gợi nhớ lại các cột mốc đáng nhớ trong cuộc thi XFactor – Nhân tố bí ẩn.The Wings giữ nguyên phần phối khí của ban nhạc Hoài Sa trong những ca khúc được nhóm thể hiện thành công ở X Factor, để mang lại những cảm xúc chân thật nhất và sự quen thuộc cho người hâm mộ họ.

Một số ca khúc ấn tượng trong album như : Với anh em vẫn là cô bé, Linh hồn và thể xác, Chỉ là giấc mơ, Nụ cười Việt Nam và bổ sung thêm Hà Nội mười hai mùa hoa.

the wings band

3 chàng trai của ĐH Hàng hải giữ vẻ mộc mạc và hình ảnh văn minh

Các thành viên của The Wings đã bảo lưu kết quả học tập để tập trung cho cuộc thi. Hiện họ đã vào TP.HCM hoạt động đồng thời theo đuổi việc học tại đây. Họ xác định việc các nhóm nhạc tồn tại trên thị trường không phải điều dễ dàng và họ còn khá non nớt nên con đường chinh phục công chúng yêu nhạc khá gian nan.

the wings band 1

Nhóm nhạc điển trai hứa hẹn sẽ là luồng gió mới

Tư duy âm nhạc văn minh và ngoại hình điển trai giúp The Wings nhận được nhiều lời mời vào các công ty âm nhạc. Tuy nhiên, nhóm vẫn đang phân vân vì chưa am hiểu thị trường trong Nam. Họ đang tích cực trau dồi các kỹ năng, kiến thức cần thiết để phát triển trong thị trường âm nhạc Việt nói chung.

Xem thêm:  Tùng Sơn và Lệ Rơi: 2 nhân vật 1 kịch bản

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương từng dự đoán nhóm nhạc điển trai sẽ trở thành luồng gió mới của âm nhạc Việt Nam Trong khi đó, Tùng Dương nhận xét nhóm cần thử thách với nhiều thể loại để có sự đột phá.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )