Fan háo hức trước sự kết hợp lần đầu của Hoàng Quyên và Võ Thiện ThanhDự án mới của giọng ca ấn tượng Hoàng Quyên được nhiều người hâm mộ mong chờ.

Hoàng Quyên có kế hoạch ra mắt album và một live concert kết hợp lần đầu tiên với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Sự gặp gỡ của Hoàng Quyên và Võ Thiện Thanh dự báo sẽ mạnh mẽ và đột phá về đường huống và cá tính âm nhạc. Đây là sản phẩm Hoàng Quyên chăm chút sau thành công của dự án Quyên 23 năm 2015

ca si hoang quyen

Hoàng Quyên chia sẻ về hoàn cảnh ra đời bài hát: “Anh Thanh đã viết ca khúc này ngay sau lần gặp tôi tại một quán cafe nhỏ trên góc phố Sài Gòn. Phải chăng nhạc sĩ đã bắt được khoảnh khắc của tôi trong thời điểm ấy?”Single Như là cơn mưa tới  sáng tác mới nhất của tác giả Bóng mây qua thềm dành riêng cho Á quân Vietnam Idol 2012. Đây là ca khúc mở màn cho dự án âm nhạc được kỳ vọng này. Như là cơn mưa tới được hoà âm phối khí theo phong cách R&B/Swing. Ca khúc vừa được ra mắt vào tối 30/9 trong Chung kết Vietnam Idol 2016. Ngay sau đó, single này sẽ được phát trên các kênh nghe nhạc online. Hoàng Quyên cũng tiết lộ cô sẽ tổ chức một số đêm nhạc tại các thành phố lớn để giới thiệu ca khúc này đến khán giả.

ca si hoang quyen 2

 

 

Nữ ca sĩ không chỉ bị cuốn hút bởi âm nhạc và ca từ mà bài hát còn đưa cô tới khám phá những ẩn ức đầy nữ tính. Cô ví von bài hát như cơn mưa kịp đến để thấm ướt, dung dưỡng “mảnh đất” tâm hồn đang sắp khô hạn về ý tưởng âm nhạc của mình. Á quân Vietnam Idol 2012 hy vọng sản phẩm mới được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm:  “Choáng ngợp” với loạt MV tiền tỷ của Đông Nhi


Mtrend Music - Tags: