Từ việc đọc hiểu đoạn thơ, trình bày suy nghĩ của em về trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với truyền thống lịch sử dân tộc bằng một đoạn văn (kho

Question

Từ việc đọc hiểu đoạn thơ, trình bày suy nghĩ của em về trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với truyền thống lịch sử dân tộc bằng một đoạn văn (khoảng 7 đến 10 câu) theo hình thức lập luận diễn dịch.

in progress 0
Eloise 2 tuần 2021-07-12T10:28:56+00:00 1 Answers 1 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-12T10:30:49+00:00

    Bài Làm : 

      Thế hệ trẻ hiện nay trên đất nước ta đang rất sung sướng, không còn mưa bom bão đạn như những thời kì trước. Hiện nay, trách nhiệm của thế hệ trẻ của đất nước không những bảo vệ đất nước mà còn phải xây dựng và phát huy những truyền thống lịch sử của đất nước. Cần rèn luyện và trau dồi kiến thức thật nhiều, quan tâm đến mọi công việc hay sự kiện trong đất nước và biết yêu thương mọi người xung quan, nhất là đất nước. Xây dựng và phát triển đất nước là vận mệnh của toàn dân tộc Việt Nam nhưng quan trọng nhất vẫn là thế hệ trẻ. Cần kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử quý báu của dân tộc. Biết ơn và nhớ đến những người đã đi trước, giúp cho đất nước ta yên bình như ngày hôm nay. Nâng cao tinh thần hỏi hỏi, tiếp thu kiến thức mới để giúp cho đất nước phát triển không thua kém các quốc gia khác. Trách nhiệm của thế hệ trẻ là rất cần cho công cuộc đổi mới và phát triển đất nước hiện nay. 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )