Quy trình gồm 6 bước; Đổ bột bánh xèo : 1. Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu sối. 2. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng và đậy vung khoảng 1 phút cho chín. 3. Cho hỗn hợp nhân lên. 4. Gấp đôi bánh lại và chờ cho 2 mặt giòn đều. 5. Tiếp tục làm cho đến khi hết bột và nhân bánh. 6. Sau khi chiên bánh xèo để thấm dầu rồi bày lên đĩa. Chúc bạn học tốt! Bình luận
Có 4 bước:Bước 1:Sơ chế nguyên liệu Bước 2:làm bột bánh xèo bằng bột Bước 3:Đổ bánh xèo bằng chảo chống dínhBước4:Hoàn thiện chiếc bánh xèo miền Trung Bình luận
Quy trình gồm 6 bước;
Đổ bột bánh xèo :
1. Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu sối.
2. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng và đậy vung khoảng 1 phút cho chín.
3. Cho hỗn hợp nhân lên.
4. Gấp đôi bánh lại và chờ cho 2 mặt giòn đều.
5. Tiếp tục làm cho đến khi hết bột và nhân bánh.
6. Sau khi chiên bánh xèo để thấm dầu rồi bày lên đĩa.
Chúc bạn học tốt!
Có 4 bước:
Bước 1:Sơ chế nguyên liệu
Bước 2:làm bột bánh xèo bằng bột
Bước 3:Đổ bánh xèo bằng chảo chống dính
Bước4:Hoàn thiện chiếc bánh xèo miền Trung