Rò rỉ clip nóng “tự xử” của ca sĩ Shayne WardĐoạn clip sex của giọng ca “No Promises” Shayne Ward đang bị chia sẻ rầm rộ trên mạng khiến người hâm mộ khá bất ngờ.

Trên mạng Internet hiện nay đang truyền nhau một đoạn clip sex của chính nam ca sĩ nổi tiếng một thời Shayne Ward. Trong đó, giọng ca “No Promises” đang khỏa thân và có hành động… “tự xử”. Đoạn clip cũng cho thấy rõ mồn một vùng kín trên người anh.

Một cảnh trong đoạn clip của Shayne Ward

Nam ca sĩ người Anh trước đây nổi tiếng với những shoot hình nóng bỏng

Trang The Sun của Anh viết: “Đoạn video này đã được ghi nhiều năm trước. Shayne lúc đó còn độc thân và đang lưu diễn với nhóm nhạc kịch War of the Worlds. Anh ấy thật xấu hổ vì chuyện này đã xảy ra. Cuộc đối thoại giữa anh ấy với người phụ nữ đó khiến Shayne đỏ mặt. Anh ấy không thể tin ai đó có thể ghi lại thứ này. Shayne tưởng đây là một cuộc chat riêng tư và nó chỉ được quay một lần nhưng không lưu lại. Shayne chỉ nhận ra mình bị bẫy khi hôm nay, đoạn video bị rò rỉ”.

Bạn gái Shayne Ward đang mang thai

Nam ca sĩ Shayne Ward hiện đang hẹn hò với cô bạn gái Sophie Austin. Họ công khai tình cảm vào tháng 3 năm nay và đang chuẩn bị chào đón em bé.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Shayne Ward:

Xem thêm:  Ông Cao Thắng: "Đông Nhi hơi… ghen!"

Mtrend Music - Tags: