Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Hà Anh Tuấn “đốn tin” fan khi hát “Tình thôi xót xa”

Hà Anh Tuấn hát “Tình thôi xót xa” nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. 

Vừa qua, Hà Anh Tuấn vừa đăng tải một loạt clip thuộc dự án See, sing and share để kỷ niệm 10 năm ca hát. Trong đó, anh đăng tải đoạn clip thể hiện nhạc phẩm từng rất quen thuộc với giới 7X , 8X là Tình thôi xót xa. Nam ca sĩ ví ca khúc như “vùng trời” của thế hệ 8X. Đây cũng là bài hát anh thường hát tặng bạn bè, những người bạn đồng hành cùng mình trong âm nhạc.

Hà Anh Tuấn thể hiện giọng hát trầm nam tính trong bản hit Tình thôi xót xa

Hà Anh Tuấn chân thành chia sẻ: “Thời đi học của tôi có bài hát mà tất cả nam sinh đều thuộc và thường sử dụng giống như bí quyết để nói thay những gì mình muốn thổ lộ với các bạn gái. Bài hát này tôi hát như bài hát yêu thích thôi, cũng không đặt nhiều mục đích hơn ngoài chuyện kỷ niệm những cảm xúc của mình thời đi học.

Tôi vô cùng trân trọng và yêu mến âm nhạc của nhạc sĩ Bảo Chấn. Bài hát này đã theo tôi đến tận bây giờ, khi mà mình đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”.

See sing and share là dự án kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của nam ca sĩ

Trên nền đệm piano, Hà Anh Tuấn thể hiện giọng hát nam tính nhưng cũng không kém phần tình cảm. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội cùng nhiều phản hồi tích cực.

Xem thêm:  Có những ngày bạn bị cảm nhưng vẫn phải hát

Dự án âm nhạc See sing and share của Hà Anh Tuấn ra mắt clip mới vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )